Video: Dùng Robot xếp hàng mua iPhone 7

VietTimes -- Một công ty tại New Zealand đã đưa ra một ý tưởng sáng tạo là dùng robot đứng sếp hàng mua iPhone 7 thay con người.
Trên robot có hiển thị ảnh của người được xếp hàng thay.
Trên robot có hiển thị ảnh của người được xếp hàng thay.

Mỗi khi Apple cho ra đời một phiên bản iPhone mới, luôn xuất hiện dòng người xếp hàng vất vả thậm chí từ trước nhiều ngày để mong là những người đầu tiên sở hữu sản phẩm. Mới đây nhất khi iPhone 7 được bán ra ở nhiều nước trên thế giới, tình cảnh đó lại một lần nữa tái diễn.

Để giúp các tín đồ của “táo khuyết” ung dung ngồi nhà nhưng vẫn mua được sản phẩm, nhà mạng Spark, New Zealand đã quyết định đầu tư "dàn" robot có khả năng xếp hàng thay cho người chủ của mình có tên Alpha 1 do Trung Quốc sản xuất.

Hình ảnh lạ lẫm bên ngoài cửa hàng Apple tại New Zealand.
Robot sếp hàng mua sản phẩm của  Apple tại New Zealand.

Ngày 16/9, hãng Spark đã quyết định thử nghiệm loại robot này bên ngoài cửa hàng Apple. Robot có thể di chuyển, nhảy, múa võ hay thực hiện các động tác yogo như con người.

Ngoài ra trên người mỗi robot được gắn một thiết bị truyền trực tiếp hình ảnh tại nơi xếp hàng cho người chủ! Màn hình smart phone cũng hiển thị ảnh của người xếp hàng.

Spark cho biết, sản phẩm robot xếp hàng đã nhận được những tín hiệu tích cực từ phía khách hàng. Với sự ra đời của loại robot này, rất có thể ở sản phẩm tiếp theo của Apple sẽ xuất hiện những con robot xếp hàng thay cho con người!

Theo DailyMail