Video: Điện thoại Motorola RAZR tái xuất hay trò đùa “Cá tháng Tư”?

VietTimes -- RAZR đã mẫu điện thoại nắp gập huyền thoại của Motorola trong thập niên 2000. Thời hoàng kim của RAZR, Motorola đã bán được 150 triệu chiếc trên toàn cầu. Mới đây, Motorola đã hé lộ sự trở lại của huyền thoại trong một tờ quảng cáo. Phải chăng RAZR sẽ tái xuất, hay đây chỉ là trò đùa “cá tháng Tư”?
RAZR là điện thoại huyền thoại của Motorola
RAZR là điện thoại huyền thoại của Motorola

CNăm ngoái, Motorola cũng khiến mọi người nhớ lại thời kỳ hoàng kim của RAZR khi đăng lên YouTube một video các học sinh trung học đang sử dụng RAZR, thậm chí có học sinh còn dùng điện thoại này để selfie. Rất nhiều người đã xem đi xem lại video để tìm bằng chứng Motorola sẽ tái phát hành điện thoại này. Và bây giờ, qua một tờ quảng cáo vừa được Motorola Malaysia tung ra, có thể thấy RAZR đang trên đường trở lại.

Nhưng liệu RAZR có thành công tại thời điểm hiện tại khi nó không phải là điện thoại thông minh? Theo “thiên hạ đồn thổi” thì RAZR sẽ trở lại dưới vai trò là một phụ kiện cho dòng smartphone Moto Z (các phụ kiện này thường được gọi dưới cái tên Moto Mod). Quảng cáo của Motorola Malaysia không nói rõ RAZR sẽ gắn kết với Moto Z như thế nào mà chỉ nêu một thông điệp rằng người hâm mộ hãy chờ đợi hãng “vén màn bí mật”.

Motorola RAZR từng đứng đầu danh sách các điện thoại bán chạy nhất nước Mỹ trong vòng 4 năm từ 2004-2008. 150 triệu chiếc đã được tiêu thụ trên toàn cầu. Sự trở lại của RAZR cho dù dưới vai trò là một phụ kiện cũng sẽ khiến nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên, thời điểm quảng cáo được tung ra lại đúng vào ngày “cá tháng Tư”. Liệu đây là một trò đùa của Motorola hay thực sự RAZR sẽ được “tái xuất”? Chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm tín hiệu từ Motorola.

Theo MotorolaFans