Ví MoMo khởi động "Mùa lễ hội thanh toán không tiền mặt"

Ngày 21/10/2018, Ví MoMo cùng các đối tác chiến lược cung cấp sản phẩm/dịch vụ thanh toán bằng MoMo đã chính thức khởi động chương trình “Mùa lễ hội thanh toán không tiền mặt” tại trung tâm thương mại SC VivoCity (Q7, TP HCM).

Trong mùa lễ hội kéo dài tới cuối năm nay 2018 và chào đón khách hàng thứ 10 triệu, Ví MoMo sẽ cùng các đối tác tiếp tục mang đến những ưu đãi lớn dành cho khách hàng, với mong muốn khuyến khích người tiêu dùng trải nghiệm sự ưu việt của thanh toán di động và tạo thói quen tiêu dùng không tiền mặt tại Việt Nam. 

Không khí lễ hội tại trung tâm thương mại SC VivoCtiy (Quận 7, TP HCM) ngày 21/10/2018
Không khí lễ hội tại trung tâm thương mại SC VivoCtiy (Quận 7, TP HCM) ngày 21/10/2018

Nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng, SC VivoCity là trung tâm thương mại lớn và hiện đại nhất ở khu vực Nam Sài Gòn. Người dùng Ví MoMo có thể có 1 ngày mua sắm, vui chơi cùng gia đình, bạn bè tại trung tâm thương mại này mà hoàn toàn không cần sử dụng đến tiền mặt. Đi taxi Vinasun tới VivoCity; uống trà, cafe tại Phúc Long; trà sữa Koi; đi chợ tại Co.opXtra; mua hàng đồng giá Nhật Bản tiện lợi Daiso; mua mỹ phẩm chính hãng tại Guardian; mua đồ thể thao các thương hiệu toàn cầu tại Super Sport; thưởng thức bữa ăn ngon tại Thai Express, King Buffet; xem phim tại rạp CGV… tất cả đều có thể thanh toán bằng Ví MoMo nhanh gọn, tiện lợi, an toàn. Sticker “Thanh toán bằng MoMo” với màu hồng đặc trưng xuất hiện phổ biến tại trung tâm thương mại cũng là lý do mà Ví MoMo chọn SC VivoCity để khởi động chương trình Mùa lễ hội. 

Gây bất ngờ cho người tham dự, Ví MoMo chọn cách chào sân Mùa lễ hội bằng màn trình diễn Carnival hoành tráng, náo nhiệt với sự tham gia của 40 vũ công, mang đến sức nóng ngay từ những phút ban đầu của sự kiện. Tiếp sau đó là phần phát biểu thể hiện tinh thần và thông điệp của Mùa lễ hội thanh toán không tiền mặt đến từ đại diện Ví MoMo và các đối tác. Người tham gia sự kiện được tham gia các trò chơi và nhận những phần quà là sản phẩm từ Co.opXtra - đối tác của Ví MoMo. Người tiêu dùng còn có thể tải Ví MoMo tại sự kiện và tham gia chương trình ưu đãi nhận giỏ quà 1 triệu đồng và trải nghiệm ngay thanh toán không tiền mặt khi mua sắm, ăn uống, xem phim tại các cửa hàng trong SC Vivo City.  

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Bá Diệp - Phó Chủ tịch HĐQT Ví MoMo, đơn vị tổ chức và phát động “Mùa lễ hội thanh toán không tiền mặt” cho biết Ví MoMo và các đối tác đã tạo dựng nên hệ sinh thái không tiền mặt với các sản phẩm dịch vụ đa dạng, đủ để phục vụ nhu cầu từ sáng đến tối của người tiêu dùng.  

Trước đó, nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam (20/10), tại các điểm Circle K và Galaxy Cinema (TP HCM), Ví MoMo đã bất ngờ xuất hiện và dành tặng cho các bạn nữ những bông hoa kèm màn biểu diễn sôi động của vũ điệu gây sốt “Thích thì… MoMo thôi”. Đây là một trong số những hoạt động mở màn cho “Mùa lễ hội không tiền mặt” của Ví MoMo.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.