Vertu Aster Chevron: Điện thoại hạng sang giá rẻ nhất

Nhà sản xuất điện thoại hạng sang – Vertu vừa công bố một bộ sưu tập mới điện thoại mang tên Aster Chevron. Đây là sản phẩm có giá rẻ nhất trong các sản phẩm được Vertu phát hành ra thị trường từ trước tới nay.
Vertu ra mắt điện thoại hạng sang giá rẻ dưới 100 triệu đồng.
Vertu ra mắt điện thoại hạng sang giá rẻ dưới 100 triệu đồng.

Vertu Aster Chevron là phiên bản tiếp bước của dòng Aster đời đầu được phát hành cách đây 1 năm. Bộ sưu tập Aster Chervon lần này sử dụng ở mặt sau “một lớp vải đặc biệt” của Italia có độ bền rất cao.

Thiết bị có ba màu gồm hồng, đen và xanh để người dùng lựa chọn. Máy sử dụng vật liệu titanium 5 lớp cho độ bền cao nhưng không làm mất đi vẻ sang trọng của một chiếc điện thoại thuộc thương hiệu hạng sang.

Vertu Aster Chevron: Điện thoại hạng sang giá rẻ nhất ảnh 1

Giống như các điện thoại xa xỉ khác, Vertu Aster Chevron không được trang bị những thông số kỹ thuật hàng đầu hiện nay. Trên thực tế, máy sở hữu cấu hình tầm trung gồm bộ xử lý 4 lõi Snapdragon 801, màn hình 4,7 inch với độ phân giải 1080p, được bảo vệ bằng đá sapphire.

Sản phẩm hoạt động trên hệ điều hành Android Lollipop 5.1, loa stereo, camera 13 MP Hasselblad ở phía sau, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 64 GB, thỏi pin 2275 mAh và hỗ trợ sạc không dây.

Vertu Aster Chevron: Điện thoại hạng sang giá rẻ nhất ảnh 2

Với mức giá 4.200USD, Vertu Aster Chevron rẻ hơn so với các model Aster trước đây nhưng đây vẫn là mức giá rất đắt, ít nhất là so với các smartphone cao cấp hiện nay trên thị trường. Hiện, người dùng có thể đặt mua cả ba phiên bản màu sắc của sản phẩm này tại website chính thức của Vertu.

Theo Xã hội thông tin