5 điện thoại siêu sang ít người biết

Trong số các smartphone siêu sang, model rẻ nhất đã có giá tới 2000 USD.
5 điện thoại siêu sang ít người biết

Các smartphone siêu sang thường được sử dụng chất liệu quý để chế tạo vỏ máy. như vàng, titanium. Bên cạnh đó, việc đính đá quý vào thân máy khá phổ biến. Nhiều sản phẩm đắt tiền cũng chạy Android.

Gresso Azimuth

Giống như tất cả các điện thoại của Gresso, Azimuth được sản xuất giới hạn với 999 sản phẩm. Người dùng phải trả ít nhất 2000 USD cho phiên bản làm bằng titanium cấp độ 2 hoặc 2500 USD nếu chọn máy được làm bằng vàng 18K. Các phím bấm của máy được làm bằng thép, màn hình bằng sapphire và được đánh bóng thủ công. Tuy nhiên, đây chỉ là điện thoại cơ bản chứ chưa phải smartphone.

Gresso Regal

Smartphone của Gresso có giá khởi điểm từ 3000 USD, tuy nhiên giá cả sẽ tăng lên gấp đôi nếu người dùng chọn vật liệu vàng 18K. Màn hình 5 inch độ phân giải Full HD được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass. Regal sử dụng chip 4 nhân, RAM 2 GB bộ nhớ trong 32 GB và camera có độ phân giải 13 megapixel. Cấu hình không qua thấp nhưng chưa phải mạnh nhất hiện nay.

iPhone 6s by Gresso

Gresso đôi khi được biết đến bởi việc độ lại các sản phẩm của Apple. Chiếc iPhone 6s được nâng cấp bởi Gresso có giá từ 3000 USD và lên đến 5000 USD nếu sử dụng vàng 18K. Mẫu iPhone mà Gresso độ lại có vỏ bằng titanium cấp độ năm và được đánh bóng trực tiếp tạo nên các đường vân xước độc đáo, các phiên bản đắt tiền còn có logo Gresso bằng vàng ở phía sau. Máy đi kèm theo một hộp đựng sang trọng.

Vertu New Signature Touch

Vertu là công ty sản xuất điện thoại siêu sang từng thuộc sở hữu của Nokia. New Signature Touch là model smartphone cao cấp nhất của Vertu với giá từ 8.400 Euro và cao nhất là khoảng 18.000 Euro. Sản phẩm được làm từ titanium và gốm với màn hình sapphire chống trầy xước đi kèm với nhiều loại da từ thằn lằn đến cá sấu. Máy có màn hình 5.2 inch độ phân giải HD và sử dụng vi xử lý Snapdragon 810 cùng camera 21 megapixel. Đây là một trong những thiết bị cầm tay đẹp nhất hiện nay.

Kustom EGO

Kustom là thương hiệu sang trong của Tây Ban Nha và EGO có giá khởi điểm từ 8,977 Euro nhưng có thể tăng gấp đôi với các lựa chọn khác nhau. Kustom cho người dùng có thể tuỳ chọn cho smartphone của mình với 6 màu khác nhau, gồm khung sườn titanium và các chất liệu đá quý khác nhau để đính vào phần khung

Theo Vnexpress