'Vật thể lạ' từ trên trời rơi xuống ở Tuyên Quang

Sau một tiếng nổ chát chúa giữa trời quang mây tạnh, một 'vật thể lạ' hình cầu bất ngờ rơi xuống bãi đất trống thôn Nà Giang, xã Tân Mỹ, huyện Chiêm Hóa, Tuyên Quang.
Vật thể lạ hình cầu, có thể làm bằng kim loại - Ảnh người dân cung cấp
Vật thể lạ hình cầu, có thể làm bằng kim loại - Ảnh người dân cung cấp

Khoảng 6 giờ sáng nay, 2.1, người dân thôn Nà Giang, xã Tân Mỹ, huyện Chiêm Hóa, Tuyên Quang sửng sốt khi trời không hề có mưa nhưng bỗng có tiếng nổ lớn như sấm sét. Sau tiếng nổ, người dân phát hiện một "vật thể lạ" xuất hiện ở trên một bãi đất trống trong thôn.

“Vật thể hình cầu, đường kính khoảng 80 cm, bề ngoài có thể là kim loại. Nơi nó rơi là gần một con suối”, một người dân xã Tân Mỹ chứng kiến kể lại với PV Thanh Niên.

“Lúc có tiếng nổ phát ra cho đến khi chúng tôi nhìn thấy vật thể này, thời tiết rất bình thường. May mà vật thể này không rơi vào nhà dân, cũng không khiến ai bị thương”, người này cho biết.

'Vật thể lạ' từ trên trời rơi xuống ở Tuyên Quang ảnh 1

"Vật thể lạ" nằm bên dòng suối - Ảnh người dân cung cấp

Chiều 2.1, ông Phan Văn Thắm, Phó chủ tịch UBND xã Tân Mỹ, huyện Chiêm Hóa xác nhận những thông tin trên. Ông Thắm cho biết lực lượng quân đội đang tiến hành kiểm tra hiện trường, nghiên cứu “vật thể lạ”. Trọng lượng, chất liệu chính xác của vật thể này chưa được cung cấp. Người dân cũng được yêu cầu tránh xa vật lạ này.

Thôn Nà Giang, xã Tân Mỹ, huyện Chiêm Hóa cách thành phố Tuyên Quang khoảng 100 km. Từ trước đến nay chưa từng có hiện tượng kỳ lạ này xảy ra.

Theo Thanh niên