iPhone 8 với màn hình AMOLED 5,8-inch ra mắt cùng các mô hình iPhone 7S

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, Apple sẽ trình làng một phiên bản iPhone 8 hoàn toàn khác biệt so với trước đây, bên cạnh các mô hình giống như iPhone 7.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Apple được cho là đang phát triển một vài mô hình điện thoại nhân kỷ niệm 10 năm phát hành phiên bản iPhone đầu tiên, bao gồm các phiên bản iPhone 7S, iPhone 7S Plus, thậm chí có một phiên bản smartphone cao cấp và hoàn toàn khác biệt là iPhone 8. Theo đó, iPhone 8 có một thiết kế hoàn toàn mới với một màn hình AMOLED 5,8 inch. Apple đặt kỳ vọng rất lớn vào thiết bị hàng đầu này, vì công ty dự kiến sẽ xuất xưởng khoảng 70 triệu đơn vị trong năam 2017. 

Theo trang DigiTimes, các nhà đối tác chuyên cung cấp phụ kiện cho Apple ở Đài Loan cho rằng con số 70 triệu đơn vị sản phẩm là bao gồm cả các mô hình iPhone 7S với màn hình hiển thị 4,7 và 5,5 inch. Một điều khác biệt nữa là, iPhone 8 sẽ có 03 mẫu khác nhau, chứ không phải là 2 như thường lệ.

Trước đó, có thông tin Samsung sẽ là đối tác duy nhất cung cấp màn hình OLED 5,8 inch cho iPhone 8 và sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt vào tháng 3/2017. Được biết, iPhone 8 sẽ có thiết kế màn hình bezel mỏng, nên các bộ phận như tai nghe và ID Touch sẽ được ẩn đi.

Trong khi đó, các mô hình iPhone 7S sẽ sở hữu tấm nền màn hình LCD và mặt sau được phủ một lớp kính thay vì kim loại như trước đây. Một trong số 03 phiên bản iPhone 8 sẽ được trang bị một camera kép và được bố trí theo chiều dọc của máy.

Theo Xã hội Thông tin (theo Pocket-lint)