V-Moda tung ra bản nâng cấp Crossfade 2 Wireless với nhiều cải tiến

V-Moda là một hãng chuyên sản xuất tai nghe hướng đến giới trẻ với các thiết kế độc đáo. Và hôm nay, V-Moda đã mang đến một phiên bản mới có tên là Crossfade 2 Wireless. Đây là dòng tai nghe thuộc dòng Crossfade, vẫn giữ nguyên thiết kế của dòng sản phẩm này nhưng sử dụng các màng và đệm tai mới, đặc biệt là thời lượng pin lâu hơn "đàn anh" Crossfade Wireless.
Ảnh minh họa. Nguồn Internet
Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Theo trang công nghệ The Verge, màng loa mới sẽ cải thiện chất lượng âm thanh, trong khi đó việc nâng cấp đêm tai cũng giúp chiếc tai nghe này ngăn chặn tiếng ồn bên ngoài lọt vào và đưa âm nhạc vào tai bạn tốt hơn. Ngoài ra, V-Moda cũng cho biết sản phẩm mới sẽ cho chất lượng tổng thể âm thanh tốt hơn so với thế hệ đầu tiên. Crossfade 2 Wireless sẽ nặng hơn một chút so với phiên bản gốc, con số này của phiên bản 2 là 309 gram, trong khi phiên bản đời đầu chỉ có 292 gram. V-Moda cho biết rằng phiên bản mới này sẽ có thời lượng pin lâu hơn 15%, cho phép người dùng nghe nhạc ở chế độ không dây lên đến 14 giờ. Dĩ nhiên, nếu hết pin, bạn cũng có thể sử dụng chiếc tai nghe này ở chế độ có dây mà chất lượng không bị hao hụt đi.

V-Moda tung ra bản nâng cấp Crossfade 2 Wireless với nhiều cải tiến ảnh 1

V-Moda có thêm chuẩn âm thanh Bluetooth aptX trên Crossfade 2 Wireless nhưng chỉ đối với phiên bản màu vàng hồng, có giá 350 USD, tức khoảng 8 triệu đồng. Trong khi các phiên bản màu đen và trắng thông thường sẽ thấp hơn 20 USD.

Bạn có thể đặt mua chiếc tai nghe V-Moda Crossfade 2 Wireless này tại trang chủ của V-Moda.

Theo Báo Diễn Đàn Đầu Tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2113807/v-moda-tung-ra-ban-nang-cap-crossfade-2-wireless-voi-nhieu-cai-tien