Twitter cập nhật tính năng lưu lại tweet để đọc sau

VietTime -- Twitter đang cập nhật tính năng lưu lại tweet để đọc sau. Tính năng này sẽ được gọi dưới cái tên chính thức là Bookmarks. 
Ảnh minh họa (Phone Arena)
Ảnh minh họa (Phone Arena)

Giả sử trong trường hợp bạn nhận được một tweet từ một người bạn của mình, tuy nhiên bạn đang vướng bận công việc và không kịp xem tin, thì giờ đây, bạn có thể lưu lại để xem sau thông qua tính năng đang được Twitter cập nhật.

Tính năng này gọi là Bookmarks (đánh dấu trang). Nó được hiển thị trong một cột nằm bên cạnh phải ứng dụng. Bản demo Twitter trình làng vào tháng trước cho thấy người dùng có thể nhấn vào biểu tượng “…” và chọn "add to bookmarks". Tweet sẽ được lưu lại cho đến khi người dùng muốn đọc, trong khi vẫn đảm bảo tính riêng tư cho người sử dụng. 

Twitter cập nhật tính năng lưu lại tweet để đọc sau ảnh 1Các tweet được lưu lại sẽ nằm ở cột bên phải (ảnh: Phone Arena)

Trong một thông báo mới được đăng tải, Twitter cho biết công ty đã thử nghiệm rất nhiều thiết kế cho dòng thời gian của người dùng và chọn những cái đơn giản nhất để điều hướng nội dung. Có rất nhiều người muốn các tweet mà mình đánh dấu ở trạng thái riêng tư và đó cũng chính là mục đích mà Twitter đưa tính năng mới vào cho người dùng sử dụng.

Hiện chưa có thông tin nào về thời điểm chính xác mà Twitter cung cấp Bookmarks đến người dùng trên toàn thế giới. Rõ ràng, đây là một tính năng hữu ích mà nhiều người dùng Twitter mong đợi.