Twitter bổ sung tính năng đánh dấu tweet

VietTimes – Một tính năng mới có tên gọi là “Save for Later” (Lưu lại để xem sau) sắp được bổ sung cho Twitter. Keith Coleman, Giám đốc sản phẩm Twitter đã thông báo về sự thay đổi này trong một tweet được đăng tải đêm qua.

Ảnh minh họa (The Verge)

Ảnh minh họa (The Verge)

Ông Coleman nói rằng đánh dấu tweet là tính năng mà người dùng Twitter yêu cầu rất nhiều. Tính năng “Save for Later” sẽ cho phép mọi người quay trở lại tweet để xem lại các câu chuyện mà không cần phải tìm đến các giải pháp như nút Like.

Bản chất của Twitter là sự chia sẻ các thông tin một cách nhanh nhất. Vì thế các dòng tweet chỉ giới hạn 140 ký tự. Người dùng đôi khi cũng không để ý đến đường link hay hashtag trong tweet. Chính vì vậy mà việc bổ sung tính năng “Save for Later” là một cách hữu dụng cho phép người dùng có thể xem lại các tweet vào thời điểm rảnh rỗi. Người dùng có thể muốn retweet sau một thời gian, họ nhìn thấy một tweet vui nhộn và muốn đánh dấu để sau này chia sẻ với người khác, hoặc có thể xem lại một đoạn video – tất cả sẽ có được nhờ tính năng “Save for Later”.

Tính năng mới này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Twitter tuyên bố nâng số lượng ký tự mỗi tweet từ 140 lên 280. Đồng thời, công ty cũng cam kết sẽ công bố cho người dùng biết những yếu tố nào khiến cho tweet của họ bị gỡ bỏ.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm