TWICE, EXID, A-PINK và các nhóm nhạc nữ đua nhau tái xuất vào tháng 4 này

VietTimes -- Chúng ta vẫn đang hít thở bầu không khí của mùa xuân và hãy cùng nhau thưởng thức các bản hot hit Kpop với sự trở lại của các girl group tài năng trong tiết trời ấm áp này nhé!
Nhóm nhạc diva TWICE tái xuất với bản hit "What is love" (ảnh: Korea Times)
Nhóm nhạc diva TWICE tái xuất với bản hit "What is love" (ảnh: Korea Times)

Nếu tháng 3 là sự trở lại của các bạn nhạc nam hàng đầu như Wanna One và TVXQ, và cũng như các ngôi sao đánh dấu tên tuổi trên các bảng xếp hạng tháng 3 như Monsta X và Stray Kids thì tháng 4 này sẽ là sự trở lại của các nhóm nhạc nữ đình đám cùng với với các album và single mới.

EXID biểu diễn bản hit mới "Lady" hôm 2/4 vừa qua tại Seoul

EXID sẽ trở lại với single mới mang tên “Naeilhae” (hay “Lady”), nhưng đặc biệt chỉ với 4 thành viên là Junghwa, Hyelin, LE, và Hani vì trưởng nhóm Solji đang trong giai đoạn hồi phục từ cuộc phẫu thuật tuyến giáp. 4 cô gái sẽ đưa chúng ta quay trở lại những năm 1990 với phong cách, vũ đạo và âm nhạc mang đậm chất swing (một thể loại nhạc kinh điển của Mỹ những năm 1990). Đĩa đơn “Lady” lần này vẫn theo phong cách sexy ăn sâu vào vũ đạo và âm nhạc của các cô gái kể từ khi ra mắt ca khúc “Up and Down”

Nhạc sĩ đại tài  Shinsadong Tiger đã trở lại làm việc với EXID một lần nữa trong single lần này. Đĩa đơn này là bài hát đầu tiên của nhóm kể từ khi phát hành mini-album thứ tư "Full Moon" vào tháng 11 vừa qua.

Bản Hit mới "Lady" của EXID: 
Nhóm nhạc nữ Diva của Kpop TWICE sẽ trở lại với các fan vào tuần tới, phát hành mini-album thứ năm mang tên "What is Love?". Bật mí là Park Jin-young - người đứng đầu JYP Entertainment đã sáng tác ca khúc chính cho album của các cô gái lần này.

Bài hát "What is love?” nội dung dự kiến sẽ là 9 thành viên hóa thân thành các nhân vật trong những bộ phim điện ảnh nổi tiếng như Sunny, Lalaland,... Họ cùng đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi "What Is Love?" (Tình yêu là gì?). Bài hát sẽ vẫn là giai điệu vui nhộn như phong cách cũ của các cô gái. Và vì đây là một đứa con tinh thần của ông chủ JYP nên ngày từ khi ra mắt teaser đã thu hút được số lượng click đáng kể.

9 thành viên của TWICE _ Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung và Tzuyu _ đã rất bận rộn, đặc biệt là ở Nhật Bản. Họ đã ra mắt tại Nhật năm ngoái với album tổng hợp đầu tiên "#Twice." Ngay sau đó, các cô gái cũng phát hành đĩa đơn tiếng Nhật "One More Time" và đã có một chỗ đứng khá vững chắc ở Nhật Bản.

Teaser "What is love" - TWICE: 
Poster thông báo về buổi fan meeting của Apink vào 21/4 tới đây

Nhóm nhạc nữ sáu thành viên Apink cũng sẽ bắt đầu hoạt động trong nước vào tháng 4. Đây sẽ là bước đi đầu tiên của ban nhạc trong 10 tháng, kể từ khi phát hành mini-album "Pink Up" vào tháng 6 năm ngoái. Tuy nhiên ngày phát hành chính xác vẫn chưa được xác nhận cho các cô nàng Apink.

Nhóm nhạc bao gồm Park Cho-rong, Yoon Bo-mi, Jung Eun-ji, Son Na-eun, Kim Nam-joo và Oh Ha-young được ra mắt vào năm 2011 với mini-album "Seven Springs of Apink" và đã tạo ra có nhiều ca khúc hit, điển hình là "NoNoNo". Và vào ngày 21 tháng 4 tới đây, Apink sẽ tổ chức một cuộc gặp mặt cho các fan của mình tại Đại học Sejong (Hàn Quốc).

Nhóm nhạc nữ Lovelyz dự kiến sẽ ra mắt một album hoặc là một bài hát mới. Nhóm đã phát hành album thứ năm vào tháng 11 năm ngoái.

Còn các cô gái của Oh My Girl sẽ ra mắt một nhóm nhạc nhỏ tách từ nhóm cũ gồm ba thành viên với tên gọi Oh My Girl Banhana. Bộ ba này sẽ phát hành một album đặc biệt có tựa đề "Banana Allergy Monkey". Album gồm có bốn bài hát và phần lớn gợi lên hình ảnh từ chuối và những trò chơi video thập niên 80 như Super Mario Bros.