Trust tiếp tục tung ra loạt sản phẩm mới dành cho game thủ

Nhà sản xuất các dòng sản phẩm game thủ đến từ Hà Lan vừa tiếp tục tung ra loạt sản phẩm game mới gồm chuột, bàn phím, tai nghe và loa trải dài các phân khúc từ tầm trung đến cao cấp.
Các sản phẩm tại triển lãm
Các sản phẩm tại triển lãm

Các sản phẩm này được Trust giới thiệu trong khuôn khổ buổi offile của Trust lần thứ 2 dành cho game thủ tại TP.HCM. Trong đó, đáng chú ý nhất là dòng chuột game Laban RGB với độ chính xác lên tới 15.000 PDI và hiệu ứng sóng màu cầu vồng của đèn LED tùy chỉnh, bàn phím cơ GTX 890 CADA RGB với các switch phản hồi nhanh cùng đèn LED RGB tùy biến theo từng phím, tấm lót chuột cỡ lớn có đèn LED RGB ở viền GXT 760 Glide RGB.

Một số hình ảnh của các sản phẩm tại buổi offline

Bên cạnh các sản phẩm của Trust, buổi offline còn có sự hiện diện của các dòng sản phẩm ổ cứng SSD mới nhất đến từ Samsung như Samsung EVO 960, EVO 960 Pro M2,... Các sản phẩm và phụ kiện gaming của Trust cũng như SSD Samsung được giới thiệu lần này đều được chính thức bán ra tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Ánh Minh Cường (AMC).

Theo Tạp chí Diễn đàn Đầu tư
http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2277029/trust-tiep-tuc-tung-ra-loat-san-pham-moi-danh-cho-game-thu