Trust tiếp tục tung ra loạt sản phẩm mới dành cho game thủ

Nhà sản xuất các dòng sản phẩm game thủ đến từ Hà Lan vừa tiếp tục tung ra loạt sản phẩm game mới gồm chuột, bàn phím, tai nghe và loa trải dài các phân khúc từ tầm trung đến cao cấp.

Các sản phẩm tại triển lãm

Các sản phẩm tại triển lãm

Các sản phẩm này được Trust giới thiệu trong khuôn khổ buổi offile của Trust lần thứ 2 dành cho game thủ tại TP.HCM. Trong đó, đáng chú ý nhất là dòng chuột game Laban RGB với độ chính xác lên tới 15.000 PDI và hiệu ứng sóng màu cầu vồng của đèn LED tùy chỉnh, bàn phím cơ GTX 890 CADA RGB với các switch phản hồi nhanh cùng đèn LED RGB tùy biến theo từng phím, tấm lót chuột cỡ lớn có đèn LED RGB ở viền GXT 760 Glide RGB.

Trust tiếp tục tung ra loạt sản phẩm mới dành cho game thủ ảnh 1

Trust tiếp tục tung ra loạt sản phẩm mới dành cho game thủ ảnh 2

Một số hình ảnh của các sản phẩm tại buổi offline

Bên cạnh các sản phẩm của Trust, buổi offline còn có sự hiện diện của các dòng sản phẩm ổ cứng SSD mới nhất đến từ Samsung như Samsung EVO 960, EVO 960 Pro M2,... Các sản phẩm và phụ kiện gaming của Trust cũng như SSD Samsung được giới thiệu lần này đều được chính thức bán ra tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Ánh Minh Cường (AMC).

Theo Tạp chí Diễn đàn Đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2277029/trust-tiep-tuc-tung-ra-loat-san-pham-moi-danh-cho-game-thu

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.