Trợ lý ảo Cortana cho Android của Microsoft có đột phá lớn

VietTimes - Microsoft vừa phát hành bản cập nhật lớn cho ứng dụng trợ lý ảo Cortana trên các thiết bị Android. Theo Microsoft, phiên bản mới này là sự đột phá lớn với nhiều tính năng và cải tiến quan trọng được thêm vào. Bây giờ, chúng ta hãy cùng khám phá Cortana phiên bản 2.9.4 vừa được Microsoft đưa lên Google Play.

Trợ lý ảo Cortana cho Android của Microsoft có đột phá lớn (ảnh: Yahoo)

Trợ lý ảo Cortana cho Android của Microsoft có đột phá lớn (ảnh: Yahoo)

Giờ đây, người dùng Cortana có thể tạo danh sách mới và chỉnh sửa danh sách các mục trên thiết bị Android. Ngoài ra, các đề xuất thông minh cũng được thêm vào để giúp người dùng làm việc nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Trong Cortana phiên bản 2.9.4 này, các tin nóng nhất và việc phải làm có thể xem trong chế độ xem Ngày của tôi. Hơn nữa, việc đăng ký hay đăng nhập bây giờ đã dễ dàng hơn bởi Microsoft đã thêm tùy chọn đăng ký với số điện thoại.

Một cải tiến khác liên quan đến nút chit-chat, bây giờ chỉ một cái lướt nhẹ qua là được. Cuối cùng, Microsoft đã thêm các trợ giúp và lời khuyên cho Cortana trên Android, nhờ đó bạn sẽ dễ dàng hiểu cách sử dụng ứng dụng.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.