Tranh chấp tại Trung Nguyên: Vợ ông Đặng Lê Nguyên Vũ nói gì?

“Chúng tôi đang giải quyết các mẫu thuẫn nội bộ dựa trên sự tôn trọng pháp luật và phán quyết của tòa án", bà Lê Hoàng Diệp Thảo thông tin về vấn đề pháp lý giữa cá nhân bà và ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch CTCP Tập đoàn Trung Nguyên.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Ngày 14/12, Công ty cổ phần Cà phê Hòa tan Trung Nguyên (Trung Nguyên IC) "với tư cách là đơn vị đang sở hữu hai nhà máy trực tiếp sản xuất cà phê hoà tan G7 tại Bình Dương và Bắc Giang" đã phát đi thông cáo báo chí phản hồi về một số thông tin liên quan tới hoạt động của công ty để "rộng đường dư luận".

Liên quan đến vấn đề pháp lý giữa cá nhân bà Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên, thông cáo báo chí dẫn lời bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho biết: “Chúng tôi đang giải quyết các mâu thuẫn nội bộ dựa trên sự tôn trọng pháp luật và phán quyết của tòa án. Thật sự chúng tôi không muốn những việc như cá nhân hay gia đình ảnh hưởng đến việc kinh doanh hay cộng đồng dư luận. Khi sự việc đã được giải quyết ổn thỏa, chúng tôi sẽ chính thức có thông báo cụ thể”.

Cũng trong thông cáo này, đại diện Trung Nguyên IC cho biết, trong thời gian gần đây, một vài thông tin về cà phê G7 thiếu chính xác đã xuất hiện trên một số báo tại Việt Nam và lan truyền trên mạng xã hội. 

Tại trụ sở Trung Nguyên IC, bà Lê Hoàng Diệp Thảo, Tổng Giám đốc Trung Nguyên IC khẳng định các hoạt động kinh doanh của công ty tiến triển rất tốt, các dự án đang triển khai theo đúng tiến độ và kế hoạch đã đề ra. 

Bên cạnh đó, công ty đảm bảo ổn định công ăn việc làm cho người lao động tại hai nhà máy, không ảnh hướng đến các đối tác và khách hàng nói chung, cam kết thanh toán đúng quy trình, cũng như bảo đảm chất lượng cà phê hòa tan G7 và cung cấp đầy đủ cho thị trường trong nước lẫn xuất khẩu.

Trước đó, không lâu, bà Diệp Thảo từng cho biết, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã có những thông tin sai sự thật về việc ngừng cung cấp 1 vài sản phẩm cà phê hòa tan. 

Theo đó, bà Diệp Thảo tiết lộ sự thật: đó là CTCP Cà phê hòa tan Trung Nguyên đang có sự tranh chấp giữa các thành viên, mà cụ thể ở đây là giữa bà với chồng mình, ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Theo Bizlive