Trấn Thành tung video hóa trang công phu, nhại giọng để đả kích Phi Thanh Vân

VietTimes -- Bên cạnh những người cho rằng MC Trấn Thành "làm lố", "hài nhảm" thì cũng có rất nhiều người hào hứng ủng hộ cách gây cười của Trấn Thành khi tung ra clip hóa trang công phu, nhại giọng của Phi Thanh Vân đi thi hoa hậu “chui” nhằm đả kích thói nói nhiều của người đẹp dao kéo. 

Đoạn clip khiến cộng đồng mạng thích thú, chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Chia sẻ với về clip này, Phi Thanh Vân cho biết đối với cô, đây là một sự đáng trân quý bởi vì Trấn Thành đã cover clip trả lời phỏng vấn ứng xử thi hoa hậu của cô, phần thi được các giám khảo cho điểm tuyệt đối. "Tôi ủng hộ bạn hết mình bởi chúng tôi đã cùng thấy những thăng trầm của nhau, khi hạnh phúc và lúc thất bại”, cô nói.

Được biết, người mẫu - diễn viên Phi Thanh Vân giành vương miện cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ. Tuy nhiên, Cục Nghệ thuật & Biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch) cho hay Cục không nhận đc hồ sơ đề nghị cấp phép cho Phi Thanh Vân tham dự cuộc thi trên và đã có văn bản đề nghị Sở VH&TT TP.HCM nơi Phi Thanh Vân cư trú làm rõ sự việc.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.