Trần Lập đích thân đi trao 100 triệu cho trẻ em ung thư

Chiều 26/1, Trần Lập đã trao quà cho các bệnh nhi bị ung thư tại Bệnh viện K, cơ sở Tân Triều, Hà Nội.

Trần Lập tự tay trao quà cho các bệnh nhân. (Ảnh: FBNV)

Trần Lập tự tay trao quà cho các bệnh nhân. (Ảnh: FBNV)

Thủ lĩnh của Bức Tường thông báo trên trang cá nhân: "Giữ lời đã nói, chiều nay tôi đã trích số tiền được ủng hộ từ Liveshow "Bức Tuờng - Đôi Bàn Tay Thắp Lửa" cho bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế và bệnh nặng.

Việc trao quà diễn ra tại khoa Nhi bệnh viện K3 Tân Triều. Không chỉ 5 mà là 10 trường hợp. Mỗi suất quà 10 triệu đồng".

Không chỉ vậy, Trần Lập còn gửi lời cảm ơn tới rất nhiều nhà hảo tâm đã ủng hộ anh qua Liveshow "Bức Tường - Đôi Bàn Tay Thắp Lửa" và ủng hộ qua tài khoản cá nhân, trong đó có nhiều người giấu tên.

Trần Lập đích thân đi trao 100 triệu cho trẻ em ung thư ảnh 1

Ngay sau khi dòng thông báo được đăng tải, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã không giấu được sự xúc động và sự cảm phục trước tấm lòng nhân ái của chàng rocker. Bạn Harry Hoang chia sẻ: Cảm ơn tấm lòng hảo tâm của anh Trần Lập. Mong rằng "ngọn lửa" của anh sẽ "thắp sáng" những hy vọng dù nhỏ nhoi của các cháu bị ung thư. Chúc anh mau mạnh khỏe để góp "lửa" cho đời".

Facebook Anh Nguyen bình luận: "Rất khâm phục ý chí kiên cường và tấm lòng vĩ đại của anh, chúc cho bệnh của anh ngày một thuyên giảm, vì cuộc sống cần lắm những người như anh".

Theo Baogiaothong

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
18 người có học vị cử nhân hoặc tương đương được tôn vinh Trí thức KH&CN tiêu biểu năm 2022

18 người có học vị cử nhân hoặc tương đương được tôn vinh Trí thức KH&CN tiêu biểu năm 2022

VietTimes – Trong số 106 trí thức Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tiêu biểu được vinh danh đợt năm 2022, có 68 người có học hàm, học vị từ phó giáo sư, tiến sĩ trở lên; 20 người có học vị thạc sĩ. Và đặc biệt, có 18 người có học vị cử nhân hoặc tương đương - chiếm 17%.