Tra cứu online điểm thi thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Bình Thuận

VietTimes – Điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Bình Thuận sẽ được công bố vào ngày 27/8. Quý phụ huynh, học sinh có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để tra cứu điểm thi.
Thi tốt nghiệp THPT. Ảnh: Internet
Thi tốt nghiệp THPT. Ảnh: Internet

Thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuận, Sở sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 vào ngày 27/8. Thí sinh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Bình Thuận theo 2 cách sau:

Cách 1: Tra cứu tại website của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Thí sinh truy cập địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/Account/Login ,sau đó nhập số CMND, mã đăng nhập, mã xác nhận để đăng nhập và xem điểm thi.

Tra cứu online điểm thi thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Bình Thuận ảnh 1

Cách 2: Tra cứu tại website của các Sở Giáo dục và Đào tạo

Thí sinh tỉnh Bình Thuận truy cập vào trang web của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuận để xem điểm thi. Đồng thời, điểm thi cũng sẽ được niêm yết tại các Hội đồng thi của tỉnh này.

Thí sinh tỉnh Bình Thuận tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT qua đường link sau:  https://sgddt.binhthuan.gov.vn/Default.aspx?sid=1313&pageid=32098

Sau khi công bố điểm thi, chậm nhất ngày 4/9, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuận sẽ cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận (bản chính) cho thí sinh. Sau khi có kết quả thi, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố phổ điểm, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuân và nhà trường sẽ công bố việc đối sánh giữa điểm thi và điểm ghi trong học bạ của học sinh.

Tường thuật trực tiếp


Điểm thi THPT 2020