Top 8 smartphone "pin trâu"

Trang công nghệ Phone Arena vừa công bố danh sách 10 smartphone có thời lượng pin tốt nhất thế giới. Đứng đầu là chiếc LG X Power với thời gian sử dụng lên tới 15 giờ 18 phút.
8 smartphone có thời lượng pin tốt nhất thế giới hiện nay.
8 smartphone có thời lượng pin tốt nhất thế giới hiện nay.

Để đưa ra bảng xếp hạng này, Phone Arena đã sử dụng liên tục nhiều ứng dụng, tính năng khác nhau như gọi điện, chơi game, lướt web, xem video giống như một người dùng thông thường. Độ sáng màn hình của các máy đều để ở mức 200 nit.

Nhu cầu tìm mua những smartphone pin “trâu” từ người dùng đã thúc đẩy rất nhiều nhà sản xuất tích hợp cho các model điện thoại của họ viên pin lớn hơn. Nhưng, trớ trêu là hầu hết các mẫu smartphone pin khỏe thường lại có kích thước tổng thể quá dày, gây cảm giác khó chịu khi cầm nắm và bất tiện để sử dụng trong cuộc sống thường ngày.

Bảng đánh giá pin điện thoại.
Bảng đánh giá pin điện thoại.

Dù vậy, có cầu ắt có cung và những tên tuổi lớn trong làng di động vẫn luôn tìm cách để tung ra các model điện thoại có thời lượng pin lớn làm điểm nhấn thu hút người dùng.

Chuyên trang công nghệ nổi tiếng thế giới - PhoneArena đã tiến hành kiểm tra, đánh giá và xếp hạng những chiếc smartphone cho thời lượng sử dụng pin lâu dài qua một bài test sử dụng thực tế.

Khá bất ngờ khi đại diện từ LG là LG X Power – một smartphone giá rẻ đã vượt qua nhiều siêu phẩm hiện nay như Galaxy S7 edge, Galaxy Note 7 và iPhone 6s Plus để vươn lên xếp hạng 1 trong danh sách.

Về LG X Power, đây là model điện thoại sở hữu mức giá bán ra bình dân nhưng lại có viên pin hết sức tuyệt với.

Theo PhoneArena, X Power cho phép sử dụng trong 15 giờ 18 phút liên tục. Máy chạy chip MediaTek MT6735. Xếp sau LG X Power lần lượt là BLU Studio Energy, Xiaomi Redmi 3S, Xiaomi Mi Max, Samsung Galaxy S7 active, Samsung Galaxy Note 7, iPhone 6s Plus và Motorola Moto G4.

Theo Báo Pháp Luật