Top 5 ứng dụng không thể bỏ lỡ: nghe nhạc độc lạ với Phonograph

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn top 5 ứng dụng tuyệt vời mà bạn nên trải nghiệm trong tuần này. Nhanh chóng cập nhật chúng trên "dế yêu" để trải nghiệm nhiều điều thú vị và mới mẻ ngay nhé!

1.  The Cat in the Hat Builds That

Top 5 ứng dụng không thể bỏ lỡ: nghe nhạc độc lạ với Phonograph ảnh 1

Bạn muốn một ứng dụng khoa học? The Cat in the Hat Builds That sẽ thỏa mãn mong muốn của bạn chỉ  với một chạm! Trẻ em chơi và học, khám phá khoa học thật vui vẻ mà không hề khô khan! Dựa trên series PBS KIDS, ứng dụng này giới thiệu trẻ nhỏ kiến thức khoa học và kỹ thuật thông qua các trò chơi phù hợp với tiến bộ học tập. Trẻ em có thể xây dựng các cây cầu, sắp xếp đồ vật và công cụ thú vị trong những vùng đất kỳ diệu cùng với Cat in the Hat, Nick và Sally. Ứng dụng bao gồm các hoạt động đơn giản và thú vị mà cả cha mẹ và trẻ em có thể làm cùng nhau, tăng niềm thích thú.

Tải ứng dụng tại đây.

2.  BudRey

Top 5 ứng dụng không thể bỏ lỡ: nghe nhạc độc lạ với Phonograph ảnh 2

BudRey là một ứng dụng ngân sách mới với nhiều hứa hẹn. Đây là một ứng dụng ngân sách tập trung hoàn toàn vào việc theo dõi và quản lý chi phí của bạn. Với giao diện Material UI đơn giản và đẹp, BudRey sẽ giúp bạn luôn theo đúng ngân sách và tận hưởng một cuộc sống tài chính lành mạnh và cân bằng. Nhược điểm duy nhất là giá cả với 1,99 USD/tháng hoặc mua một lần với giá 99,99 USD dùng suốt đời.

Tải ứng dụng tại đây.

3.  Seven - 7 Minute Workout

Top 5 ứng dụng không thể bỏ lỡ: nghe nhạc độc lạ với Phonograph ảnh 3

7 phút tập thể dục khoa học là ứng dụng được xây dựng dựa trên các bài tập luyện thể lực “đơn giản mà hiệu quả” theo chuẩn đào tạo HICT hiện đang rất phổ biến tại nhiều nước trên thế giới. Các bài tập phù hợp được thiết kế phù hợp cho tất cả mọi người, bạn có thể thực hiện chúng ở bất cứ nơi nào bạn muốn chỉ trong 7 phút. Ứng dụng này được tạp chí New York Times khen ngợi và đánh giá là “đầu tư tối thiểu, kết quả tối đa”.

Tải ứng dụng tại đây.

4.  Time Tangle

Top 5 ứng dụng không thể bỏ lỡ: nghe nhạc độc lạ với Phonograph ảnh 4

Time Tangle là tựa game tiếp theo khai thác thương hiệu Adventure Time do chính Cartoon Network Games đồng sản xuất. Time Tangle không tạo ra những cuộc đua bất tận để bạn phân cao thấp về mặt điểm số, thay vào đó game hướng bạn đến những bất ngờ trong việc đối mặt với những con trùm khó nhằn, những nhiệm vụ tưởng chừng như không thể vượt qua. Để tạo ra sự mới mẻ trong mỗi màn chơi, Time Tangle còn tích hợp tính năng tự tạo nhiệm vụ ngẫu nhiên khiến người chơi gần như không bao giờ cảm thấy lặp lại hay buồn chán vì thiếu thử thách. Với thiết kế cảm biến chuyển động tỉ mỉ và hoạt động vô cùng chính xác, đây chắc chắn là một game bạn không thể bỏ qua.

Tải ứng dụng tại đây.

5.  Phonograph

Top 5 ứng dụng không thể bỏ lỡ: nghe nhạc độc lạ với Phonograph ảnh 5

Phonograph là trình phát nhạc sở hữu giao diện bắt mắt đầy mượt mà và được thiết kế theo phong cách Material Design của Google.  Bạn có thể thay đổi màu sắc và những thiết lập căn bản để có thể sử dụng ứng dụng với phong cách phù hợp với bản thân nhất. Không quá hào nhoáng hay phức tạp, Phonograph đơn giản là hiển thị mọi thứ một cách hoàn hảo. Nếu bạn là người thích sự đơn giản, có lẽ không gì phù hợp hơn là Phonograph.

Tải ứng dụng tại đây.