Top 5 ứng dụng không thể bỏ lỡ hàng tuần

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn top 5 ứng dụng tuyệt vời mà bạn nên trải nghiệm trong tuần này. Nhanh chóng cập nhật chúng trên "dế yêu" để trải nghiệm nhiều điều thú vị và mới mẻ ngay nhé!

1.  QSun - Sun Safety & UV Forecast

Top 5 ứng dụng không thể bỏ lỡ hàng tuần ảnh 1

QSun giúp bảo vệ làn da của bạn dưới ánh mặt trời một cách thông minh. Nó sẽ cho bạn biết chỉ số UV hiện tại ở vị trí bạn đứng và nhắc nhở khi nào bạn cần phải tìm kiếm cách bảo vệ da chống ánh nắng để tránh bị bỏng. QSub hỗ trợ cân bằng sự tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và vitamin D, đưa ra những lời khuyên hữu ích để ngăn ngừa ung thư và lão hóa da. Ứng dụng QSun đã giúp hàng ngàn người trên toàn thế giới tận hưởng một cuộc sống lành mạnh hơn trong những ngày nắng nóng.

Tải ứng dụng tại đây.

2.  Facebook Local

Top 5 ứng dụng không thể bỏ lỡ hàng tuần ảnh 2

Một ứng dụng mới toanh đến từ mạng xã hội lớn nhất thế giới. Đăng ký bằng tài khoản Facebook của bạn và khám phá mọi hoạt động của bạn bè và trong thành phố nói chung. Bạn có thể thấy các sự kiện xảy ra, hôm nay hoặc tuần tới. Và, bạn có thể xem mọi việc cần làm cho các chuyến đi sắp tới đến các địa điểm khác. Đây thực sự là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với mọi thứ xung quanh bạn.

Tải ứng dụng tại đây

3. The Room: Old Sins

Top 5 ứng dụng không thể bỏ lỡ hàng tuần ảnh 3

The Room: Old Sins vẫn sẽ giữ màu sắc u ám thừa hưởng từ đặc trưng dòng game nổi tiếng này. Nhiệm vụ của người chơi là điều chỉnh góc nhìn của nhân vật để kiểm tra tất cả mọi vật dụng trong căn phòng, tìm kiếm những thông tin, manh mối để giải mã các câu đố hóc búa mà màn chơi đưa ra. Với nền đồ họa 3D sắc nét chân thực, sử dụng gam màu tối có phần u ám kết hợp với hiệu ứng âm thanh đầy ma mị, người chơi sẽ cảm nhận chân thực nhất bầu không khí nghẹt thở cũng như cảm giác “hại não” mà trò chơi mang lại.

Tải ứng dụng tại đây

4.  Returner 77

Top 5 ứng dụng không thể bỏ lỡ hàng tuần ảnh 4

Returner 77 là một trò chơi giải mã bí ẩn đầy hấp dẫn trên không gian đậm chất điện ảnh. Bạn tỉnh dậy và thấy mình mắc kẹt trong một con tàu vũ trụ khổng lồ đang lơ lửng trên Trái Đất. Nhiệm vụ của người chơi là tìm và giải đáp các câu đố, thử thách để tìm cách cứu vớt nhân loại thoát khỏi thảm họa đang đến gần. Liệu bạn có thành công hay không?

Tải ứng dụng tại đây

5.  Ottipo Photo Editor

Top 5 ứng dụng không thể bỏ lỡ hàng tuần ảnh 5

Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh Android mới toanh dành cho những bạn yêu thích hình dán (sticker) khi ứng dụng cung cấp hơn 24 bộ sticker ngộ nghĩnh, dễ thương thuộc nhiều chủ đề cùng hiệu ứng màu và khung hình đẹp mắt. Ứng dụng cũng cung cấp khá nhiều  khung hình, hiệu ứng lọc màu lạ mắt. Ottipo thực sự là một kho ảnh dán thông minh dành cho các bạn gái!

Tải ứng dụng tại đây