Top 5 ứng dụng hàng tuần: WhatTheFont - ứng dụng nhận diện font chữ cực hay

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn top 5 ứng dụng tuyệt vời mà bạn nên trải nghiệm trong tuần này. Nhanh chóng cập nhật chúng trên "dế yêu" để trải nghiệm nhiều điều thú vị và mới mẻ ngay nhé!

1. WhatTheFont

Top 5 ứng dụng hàng tuần: WhatTheFont - ứng dụng nhận diện font chữ cực hay ảnh 1

Nếu Shazam là ứng dụng xác định tên bài hát thì WhatThe Font là ứng dụng tìm font chữ cực hữu ích trên nền tảng di động. Ứng dụng có thể tìm kiếm và nhận diện bất kỳ font chữ nào thông qua bức ảnh của bạn, bao gồm thêm cả những font chữ tương tự nó. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn mua các font chữ bạn tìm kiếm thông qua MyFonts hay thậm chí chia sẻ chúng trên các phương tiện truyền thông. WhatTheFont có khả năng nhận diện đến 130.000 font chữ với sự trợ giúp của công nghệ AI. Mục tiêu của ứng dụng là giúp cho các nhà thiết kế và bất cứ ai cũng có thể dễ dàng biết được font chữ nào được sử dụng trong đoạn văn, hình ảnh mà mình thấy.

Tải ứng dụng tại đây.

2. Spendee

Top 5 ứng dụng hàng tuần: WhatTheFont - ứng dụng nhận diện font chữ cực hay ảnh 2

Spendee là một công cụ tuyệt vời dành cho những ai đang muốn có một bản kế hoạch tài chính rõ ràng và dễ kiểm soát. Spendee sẽ giúp bạn theo dõi mọi chi tiêu tài chính hằng ngày và phân tích các số liệu về thu nhập một cách đơn giản, hiệu quả. Ứng dụng còn cho phép bạn lên kế hoạch ngân sách, xem chi phí của bạn và xem bạn có thể và cần phải tiết kiệm, và do đó cảm thấy thoải mái hơn vào cuối tháng.

Tải ứng dụng tại đây.

3. Canva

Top 5 ứng dụng hàng tuần: WhatTheFont - ứng dụng nhận diện font chữ cực hay ảnh 3

Nếu bạn muốn tự mình tạo ra một thiết kế tuyệt vời chỉ trong vài phút, và khoe chúng với bạn bè? Hãy đến với Canva, ứng dụng tuyệt vời này sẽ biến những ý tưởng của bạn thành những thiết kế cực đẹp. Ứng dụng sở hữu thiết kế tối giản và rất dễ sử dụng.

Tải ứng dụng tại đây. 

4. Smart Launcher 5 (Beta)

Top 5 ứng dụng hàng tuần: WhatTheFont - ứng dụng nhận diện font chữ cực hay ảnh 4

Smart Launcher kế thừa mọi tính năng hữu ích trên các phiên bản trước và trình thay đổi giao diện hoàn hảo, mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới lạ cùng hàng loạt các tính năng vô cùng mạnh mẽ. Ứng dụng tự hào với Adaptive Icons, tính năng phân loại ứng dụng, hỗ trợ cử chỉ, phím nóng, và thậm chí cả một applock cài sẵn. Smart Launcher 5 hiện có sẵn tải xuống miễn phí trên Cửa hàng Play và nó sẽ thay thế Smart Launcher 3.

Tải ứng dụng tại đây.

5. Danmachi Memoria Freese

Top 5 ứng dụng hàng tuần: WhatTheFont - ứng dụng nhận diện font chữ cực hay ảnh 5

Được xây dựng dựa trên cốt truyện của Light Novel này, Danmachi Memoria Freese sẽ đưa người chơi vào một thế giới giả tưởng thú vị, nơi người chơi có thể chiêu mộ vào đội hình của mình toàn những cô nàng loli dễ thương, xinh đẹp để cùng chinh phục thế giới. Cơ chế chiến đấu theo hướng turn-base quen thuộc của dòng game thẻ tướng, các nhân vật sẽ có thể tự động tấn công đối thủ dựa trên đội hình xếp sẵn. Đặc biệt, nền đồ họa được xây dựng theo phong Anime tương đối bắt mắt, các nữ nhân vật cực dễ thương, biết "chiều lòng" game thủ.

Tải ứng dụng tại đây.