Top 5 ứng dụng cực hot bạn không nên bỏ lỡ trong tuần này

VietTimes – Dưới đây là danh sách 5 ứng dụng nóng hổi trong tuần vừa qua. Nhanh tay tải về để trải nghiệm nhiều điều thú vị và mới mẻ ngay nhé!

1.  Farmer Sim 2018

Top 5 ứng dụng cực hot bạn không nên bỏ lỡ trong tuần này ảnh 1

Farmer Sim 2018 là sản phẩm của nhà phát hành Ovidiu Pop vừa mới ra mắt vào đầu tháng 11 vừa qua. Phiên bản mới này đã được nâng cấp rất nhiều điều thú vị so với phiên bản 2017. Đều cùng nội dung về nông trại như nhiều game khác nhưng Farmer Sim 2018 có lối chơi vô cùng hấp dẫn cùng với đồ họa chất lượng cao cực kì đẹp mắt. Người chơi sẽ được trở thành một người nông dân chính hiệu với những công việc như trồng cây, thu hoạch cây, nuôi động vật, trực tiếp lái những chiếc xe hiện đại đi thu hoạch và buôn bán như những thương gia chuyên nghiệp. Đặc biệt, thế giới mở trong game sẽ có sự phân định rõ ràng thời gian ngày và đêm với hệ thống thời tiết đa dạng hơn cung cấp trải nghiệm như đời thực. Nếu bạn là một fan bự của thể loại nông trại, Farmer Sim 2018 là một game bạn không thể bỏ lỡ.

Tải ứng dụng tại đây.

2. ModelAN3DPro

Top 5 ứng dụng cực hot bạn không nên bỏ lỡ trong tuần này ảnh 2

Đây là một ứng dụng đơn giản để tạo ra những ảnh 3D. Nó cho phép bạn tải ảnh lên ứng dụng, sau đó sử dụng những công cụ sẵn có trong ứng dụng để biến những hình ảnh đó thành những mô hình 3D sinh động. Một số tính năng của ModelAN3DPro như: chèn video, tạo tối đa 10 font chữ khác nhau, tạo ảnh động, hỗ trợ các tệp tin OBJ…Có thể lúc đầu bạn sẽ phải mất kha khá thời gian để tiếp cận với nó nhưng một khi đã dùng quen chắc chắn bạn sẽ thấy mê mẩn với ứng dụng thú vị này.

Tải ứng dụng tại đây.

3. Mighty Battles

Top 5 ứng dụng cực hot bạn không nên bỏ lỡ trong tuần này ảnh 3

Mighty Battles là sự pha trộn tuyệt vời giữa phong cách thẻ bài của Clash Royale cũng như phong cách bắn súng  của siêu phẩm Beach Head nổi tiếng. Giống như Beach Head 2000, Mighty Battles sẽ đưa người chơi vào vai một tay súng thiện nghệ để chống lại các cuộc tấn công không ngừng của quân địch. Tuy nhiên, bạn phải cố thủ tại một chiến trường mang đúng chất chiến thuật MOBA của Clash Royal. Với nền đồ họa tươi sáng nhiều màu sắc kết hợp giữa phong cách hiện đại và xưa cũ, Mighty Battles chắc chắn là tựa game bắn súng giải trí thú vị cho người chơi giảm stress cực tốt.

Tải ứng dụng tại đây.

4. Drop Recipes

Top 5 ứng dụng cực hot bạn không nên bỏ lỡ trong tuần này ảnh 4

Ứng dụng Drop Recipes là một cuốn sách nấu ăn trên cả  tuyệt vời cho phép tương tác hoàn hảo với thiết bị nhà bếp. Drop Recipes sẽ giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn các món ăn mình muốn thực hiện bởi nó đã phân chia rất chuyên nghiệp các mục như món ăn dành cho trẻ em, món ăn đãi tiệc, món ăn chay… Ứng dụng cũng hướng dẫn bạn nấu ăn bằng hình ảnh và âm thanh chứ không phải những công thức khô khan trên màn hình. Với Drop Recipes, bạn có thể chia sẻ những những công thức nấu ăn và hình ảnh dễ dàng trực tuyến. Hãy thử trổ tài đầu bếp với Drop Recipes ngay nhé!

Tải ứng dụng tại đây.

5. Navbar Animations

Top 5 ứng dụng cực hot bạn không nên bỏ lỡ trong tuần này ảnh 5

Navbar Animations là một ứng dụng cá nhân hoá cho phép thêm các hiệu ứng động vào thanh điều hướng khiến nó trở thành đặc trưng mang phong cách của riêng bạn. Nếu bạn đã cảm thấy quá nhàm chán với thanh điều hướng cũ, hãy tô điểm màu sắc và phong cách mới cho nó để tận hưởng những trải nghiệm thú vị hơn ngay nhé!

Tải ứng dụng tại đây.