Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần này

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn top 5 ứng dụng tuyệt vời mà bạn nên trải nghiệm trong tuần này. Nhanh chóng cập nhật chúng trên "dế yêu" để trải nghiệm nhiều điều thú vị và mới mẻ ngay nhé!

1.   Trello

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần này ảnh 1

Trello là một công cụ rất hiệu quả để quản lý công việc, đặc biệt là quản lý dự án gồm nhiều người. Trello sẽ giúp bạn kiểm soát các dự án một cách hiệu quả, bao gồm tên dự án, nội dung dự án, thành viên nhóm và những nội dung liên quan đến dự án. Bằng cách tổ chức chúng dưới dạng bảng, người dùng dễ dàng nắm bắt được toàn bộ các vấn đề liên quan đến công việc cần làm mà không cần phải mất nhiều thời gian tìm kiếm. Hiện nay Trello đã có phiên bản trực tuyến. Trello cũng được xem là một trong những ứng dụng giúp quản lý công việc hiệu quả và đơn giản nhất hiện nay.

Tải ứng dụng tại đây.

2.  PhotoDirector

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần này ảnh 2

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này kết hợp một trình biên tập ảnh chức năng phong phú với bộ lọc ảnh khổng lồ hiệu ứng để nâng cao hình ảnh của bạn khi chụp. Ứng dụng có một loạt các công cụ chỉnh sửa và hiệu ứng bao gồm thanh trượt HSL, các kênh màu RGB, điều chỉnh các hiệu ứng thông thường bao gồm bão hòa, độ sáng,… Sử dụng bộ lọc ảnh chỉ với một chạm cảm ứng để áp dụng hiệu ứng ống kính flare hoặc tạo ra ánh sáng Light Leak. Chỉ với PhotoDirector, hãy biến bức ảnh hàng ngày của bạn thành những bức ảnh ngoạn mục để sẵn sàng chia sẻ ngay.

Tải ứng dụng tại đây.

3.  Replika

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần này ảnh 3

Replika là một dạng trí thông minh nhận tạo, có thể chủ động học hỏi để hoàn thiện mình và tạo nên một phiên bản “thế thân” hoàn hảo của mỗi người. Bạn có thể nói chuyện với một người luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu. Replika là không gian an toàn để chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc mà không sợ bị phán xét.

Tải ứng dụng tại đây.

4.  Knife Hit

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần này ảnh 4

Khá gần gũi với game chém hoa quả, Knife Hit sẽ là tựa game đầy tính giải trí, được nhiều người yêu thích. Trong game việc của bạn là phi dao trúng vào quả táo được gắn trên khung tròn và đang quay đều. Việc ngắm chuẩn và phi dao trúng vào quả táo, nếu thực hiện thành công, bạn sẽ là người chiến thắng. Sau những lúc căng thẳng, mệt mỏi hay muốn trút giận vào điều gì đó thì Knife Hit sẽ là công cụ hỗ trợ hiệu quả để bạn thoát khỏi trạng thái xấu đó.

Tải ứng dụng tại đây.

5.  Browsery

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần này ảnh 5

Browsery là một ứng dụng mới của Barnes & Noble. Đây là một mạng xã hội dành cho độc giả. Bạn đăng nhập, kết bạn, nhận đề xuất, trả lời một số câu hỏi thú vị và làm những việc khác. Nó cũng cho phép bạn lấy mẫu và mua sách trực tiếp từ Barnes & Noble. Tất nhiên, ứng dụng này sẽ không làm mất thời gian của bạn như khi lên Facebook hoặc Twitter. Browsery giúp bạn tìm thấy cuốn sách yêu thích tiếp theo của bạn thông qua những kiến thức và sự nhiệt tình của độc giả đồng hành.

Tải ứng dụng tại đây.