Top 4 mẫu đồng hồ Fitness tốt nhất của Samsung

VietTimes -- Ngày nay, sức khỏe đang là một trong những vấn đề được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Chính vì điều đó nên các nhà sản xuất đã và đang cố gắng tích hợp thêm các tính năng thông minh về sức khỏe trên các thiết bị của mình.

1. Samsung Galaxy Watch Active 2

Ảnh: Android Authority
Ảnh: Android Authority

Đây là mẫu đồng hồ mới nhất và tốt nhất của Samsung trên mọi phương diện. Thiết kế gọn gàng là điểm nhấn trên chiếc đồng hồ này. Nó sở hữu màn hình cong AMOLED tuyệt đẹp, mang lại cảm giác trẻ trung cho người sử dụng. Samsung Galaxy Watch Active 2 tích hợp rất nhiều các tính năng về sức khỏe như: theo dõi nhịp tim, theo dõi chế độ ăn hay theo dõi giấc ngủ v.v...

Thời lượng pin 2 ngày không phải quá tốt. Tuy nhiên, khi đem so sánh với các mẫu đồng hồ Apple Watch thì nó không quá tệ. Một điểm đặc biệt là Samsung Galaxy Watch Active 2 có thể sạc bằng tính năng "chia sẻ pin" trên những chiếc điện thoại Samsung Galaxy đời mới.

2. Samsung Galaxy Watch Active

Ảnh: Android Authority
Ảnh: Android Authority

Nếu như bạn thích vẻ ngoài trẻ trung, gọn gàng trên chiếc Galaxy Watch Active 2 nhưng lại đang đắn đo về mức giá thì Samsung Galaxy Watch Active sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Đây là phiên bản thấp cấp hơn của chiếc Samsung Galaxy Watch 2 tuy nhiên nó vẫn đảm bảo những tính năng hữu ích về fitness cho bạn.

Điểm trừ lớn nhất trên chiếc đồng hồ này có lẽ là viền máy quá dày, mặc dù không có vòng xoay như các phiên bản trước nhưng viền của chiếc Samsung Galaxy Watich Active vẫn rất dày. 

Máy được trang bị màn hình AMOLED 1.1 inch,CPU Exynos 9110,786MB RAM và viên pin 230mAh. Galaxy Watch Active có thể chạy các ứng dụng trên Galaxy Apps một cách mượt mà.

Nếu như bạn có cho mình một chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10 thì bạn hoàn toàn có thể sạc chiếc đồng hồ của mình thông qua tính năng chia sẻ dung lượng pin trên chiếc Galaxy S10.

3. Samsung Galaxy Watch

Ảnh: Android Authority
Ảnh: Android Authority

Đây là chiếc đồng hồ thông mình có ngoại hình hầm hố nhất của Samsung. Đây là một chiếc đồng hồ tuyệt vời khi nó hoàn thành tốt tất cả mọi thứ từ các tiện ích thông thường như nghe gọi, kiểm tra tin nhắn cho tới các tính năng về sức khỏe. 

Chiếc đồng hồ này có 2 kích cỡ mặt đồng hồ cho bạn lựa chọn: 46mm và 42mm. Mặc dù khác nhau về mặt kích thước màn hình tuy nhiên cả 2 phiên bản đều có độ phân giải là 300x300 pixel, đi cùng với đó là con chip Exynos 9110. Phiên bản 46mm có dung lượng pin là 472mAh, lớn hơn một chút so với phiên bản 42mm (270mAh). Thời lượng sử dụng của chiếc đồng hồ này có thể lên tới hơn 4 ngày, một con số rất ấn tượng.

4. Samsung Galaxy Fit

Ảnh: Android Authority
Ảnh: Android Authority

Samsung Galaxy Fit là một chiếc đồng hồ thuần Fitness, nó loại bỏ hầu hết các tính năng thông mình của những chiếc đồng hồ trên và chỉ tập trung vào các tính năng Fitness như theo dõi nhịp tim, theo dõi vận động hàng ngày, theo dõi giấc ngủ v.v.. Chiếc đồng hồ này chỉ có mức giá là 76 USD. Nếu bạn là một người quan tâm đến sức khỏe thì Samsung Galaxy Fit chính là chiếc đồng hồ dành cho bạn.

Nguồn: Android Authority