Top 10 ứng dụng mai mối "mát tay" nhất năm 2017

VietTimes – Hội FA chúng mình thường làm gì vào ngày cuối tuần? Ngủ nướng, xem phim Hàn lãng mạn, hay ngồi check face nhìn bạn bè tung tăng hẹn hò với "gấu"? Bạn đã sẵn sàng từ bỏ hội độc thân khó tính để tìm một nửa của mình? Hãy cùng đến với Top 10 ứng dụng hẹn hò hấp dẫn nhất năm 2018.

1. Hinge

Top 10 ứng dụng mai mối "mát tay" nhất năm 2017 ảnh 1

Đây là ứng dụng hẹn hò giúp bạn tìm kiếm một nửa  của mình dễ dàng và mang tính an toàn cao. Hinge không phải là ứng dụng đầu tiên cho phép bạn thêm video vào profile, nhưng nó sẽ giúp bạn xây dựng một page riêng với ảnh, video, thông tin cá nhân, và những điều thú vị khác muốn chia sẻ đến mọi người. Đặc biệt, Hinge cũng nổi tiếng với độ bảo mật cao. Bất kỳ thông tin cá nhân nào cũng đều phải thông qua sự đồng ý của người dùng mới có thể đăng lên. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng độ an toàn của ứng dụng này.

Tải ứng dụng iOS.

2. Tinder

Top 10 ứng dụng mai mối "mát tay" nhất năm 2017 ảnh 2

Tinder được biết đến là một trong những ứng dụng hẹn hò tốt nhất cho Android và iPhone. Đây là ứng dụng dành cho những người độc thân đang muốn tìm kiếm nửa kia của cuộc đời, một mối quan hệ thực sự và lâu dài. Bạn có thể sử dụng thông tin Facebook của mình để làm cho hồ sơ của bạn trên Tinder. Tất cả những gì bạn cần làm trong ứng dụng là hãy trượt sang phải nếu bạn đã thích một người nào đó hoặc vuốt sang trái nếu bạn chưa có người trong mộng. Nếu ai đó đáp lại bạn với nút Like, như vậy là hai bạn đã kết đôi thành công. Thật thú vị phải không nào? Hãy bước ra khỏi vỏ ốc rụt rè để tìm kiếm nửa kia tuyệt vời của bạn nhé!

Tải ứng dụng iOS/ Android.

3. OKCupid

Top 10 ứng dụng mai mối "mát tay" nhất năm 2017 ảnh 3

Là một trong những dịch vụ hẹn trò trực tuyến cổ điển, OkCupid đã hoạt động hơn 12 năm với số lượng người dùng rất lớn. OkCupid được coi là tốt hơn so với nhiều ứng dụng khác vì nó không ngừng bổ sung và cập nhật các tính năng mới. Ứng dụng có tính khoa học và đảm bảo tính riêng tư cao vì OkCupid sẽ phân tích những thông tin mà người dùng cung cấp khi họ lập tài khoản và dựa vào đó để tìm ra những đối tượng có tỷ lệ phần trăm thành công cao nhất và ghép đôi với nhau. Bên cạnh đó, tính năng mới Quickmatch Flavors giúp tìm kiếm một nửa của mình với nhiều tiêu chuẩn khác nhau và hỗ trợ bạn tìm được đối tượng phù hợp nhất.

Tải ứng dụng iOS/ Android.

4. Happn

Top 10 ứng dụng mai mối "mát tay" nhất năm 2017 ảnh 4

Mặc dù ra đời chưa lâu nhưng ứng dụng Happn đang được giới trẻ rất ưa chuộng. Happn giúp nhận diện những người lướt qua bạn trên đường đi, người mà bạn cảm thấy ấn tượng và muốn xích lại gần nhau hơn.  Ứng dụng này cũng cho phép bạn tìm thấy những người sử dụng ứng dụng trong vòng bán kính 250m, có thể lọc theo tuổi…Nếu bạn nhấn vào nút trái tim và người kia cũng vậy, hai bạn sẽ bắt đầu có thể trò chuyện với nhau. Nhưng người mà bạn thích sẽ không bao giờ biết về sở thích, thông tin của bạn cho đến khi hai người trở thành bạn của nhau. Đây được đánh giá là ứng dụng khá độc đáo và mới mẻ.

Tải ứng dụng  iOS/ Android

5. eHarmony

Top 10 ứng dụng mai mối "mát tay" nhất năm 2017 ảnh 5

Đây là là một trang hẹn hò trực tuyến với kỷ lục cao nhất trong việc kết đôi và tạo nên những mối quan hệ tuyệt vời cho người dùng với những người bạn mới. Với eHarmony, người dùng dễ dàng đăng ký, kết bạn, đây là phương pháp đơn giản để kết nối mọi người với nhau theo ý thích của người dùng - tất cả trong một ứng dụng có giao diện tuyệt đẹp và hấp dẫn. Với ứng dụng này, người dùng có thể đăng ký và sử dụng miễn phí. Ngoài khả năng tìm kiếm bạn bè như các ứng dụng khác, nó còn có khả năng tự ghép cặp cho người dùng dựa trên nhiều yếu tố tương đồng với nhau. Bên cạnh đó, các bạn có thể dễ dàng đăng tải ảnh và tùy biến để tạo ra một hồ sơ cá nhân ấn tượng nhằm cuốn hút những người dùng khác.

Tải ứng dụng cho iOS/Android.

6. Match.com

Top 10 ứng dụng mai mối "mát tay" nhất năm 2017 ảnh 6

Là một trong những trang web hẹn hò uy tín nổi tiếng thế giới, Match.com sử dụng những từ khoá xuất hiện trong thông tin của bạn để ghét đôi với một người có cùng từ khoá, có thể về sở thích, quê quán... Ứng dụng này có điểm nổi trội hơn các ứng dụng trên khi cung cấp một kho dữ liệu khổng lồ, do đó cơ hội tìm được người trong mộng của bạn sẽ cao hơn. Bạn có thể tìm và nhấn biểu tương “Wink” với những đối tượng bạn thích mà không mất bất cứ khoản phí nào. Nhưng để theo dõi người ấy, cũng như liên lạc tìm hiểu thì bạn sẽ phải mất một khoản phí. Match.com cam kết nếu trong vòng 6 tháng, bạn không tìm được ai phù hợp thì sẽ tặng bạn thêm nửa năm sử dụng dịch vụ miễn phí.

Tải ứng dụng cho iOS.

7.  Plenty of fish

Top 10 ứng dụng mai mối "mát tay" nhất năm 2017 ảnh 7

Đây là một trong những ứng dụng hẹn hò lớn nhất và phổ biến nhất cho các nước nói tiếng Anh. Nó hoạt động với giao diện rất đơn giản, tất cả những điều bạn cần phải làm là điền vào hồ sơ và ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một người khác giới tiềm năng, thậm chí nó còn có những lời khuyên như địa điểm nào tốt nhất để hẹn hò. Với 70 triệu người dùng trên toàn thế giới, có thể coi đây là mạng kết bạn cộng đồng lớn nhất thế giới. Bạn đã sẵn sang "thả thính" chưa nào?

Tải ứng dụng iOS/ Android.

8. Bumble

Top 10 ứng dụng mai mối "mát tay" nhất năm 2017 ảnh 8

Phụ nữ luôn là người dễ bị tấn công bởi việc hẹn hò qua mạng. Sự ra đời và phát triển của Bumble giúp hạn chế phần nào vấn đề này. Ứng dụng hẹn hò này nhấn mạnh vào tính an toàn và cho phụ nữ quyền kiểm soát. Theo đó, phụ nữ có quyền thích hoặc không thích hay có thể gửi thông điệp tới người khác giới trước. Giống như một số ứng dụng hẹn hò khác, Bumble cũng liên kết với Facebook để có được thông tin chi tiết cơ bản của bạn.

Tải ứng dụng iOS.

9.  Hater

Top 10 ứng dụng mai mối "mát tay" nhất năm 2017 ảnh 9

Hater App là ứng dụng mạng xã hội độc đáo và miễn phí ghép cặp qua việc chia sẻ những nội dung mà bạn ghét với mọi người. Đó có thể là những người nổi tiếng, chính trị gia, các dịch vụ kém chất lượng, tình trạng giao thông tắc nghẽn, bạn học cùng lớp hoặc những người dùng Facebook gây phiền nhiễu cho bạn. Do đó, những người có cùng "điểm ghét" sẽ có cơ hội kết đôi với nhau. Thật thú vị phải không nào?

Tải ứng dụng iOS.

10.  Badoo

Top 10 ứng dụng mai mối "mát tay" nhất năm 2017 ảnh 10

Badoo là nơi bạn có thể gặp gỡ rất nhiều người và họ đến từ mọi nơi trên thế giới. Nó hoạt động như một mạng xã hội độc lập và miễn phí, với khả năng kết nối với tài khoản Facebook và 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực “mai mối” giúp rất nhiều cặp đôi từ xa lạ đến khi có cái kết viên mãn. Dù bạn là ai và tiêu chuẩn tìm kiếm của bạn là gì, với trên 340 triệu thành viên, bạn sẽ tìm thấy người phù hợp với bạn trên Badoo. Cho dù bạn đang trên xe buýt, trong quán cà phê, hay đang ở nhà, hãy gặp gỡ, tìm kết đôi và chat với người mà bạn thích. Đây là một công cụ hiệu quả để trò chuyện, chat, kết bạn, chia sẻ thông tin, và hẹn hò.

Tải ứng dụng iOS/ Android