Top 10 ứng dụng diệt virus “khét tiếng” năm 2017 trên Android

VietTimes – Máy tính kết nối internet càng nhiều sẽ không tránh khỏi sự lây lan của virus được tạo ra nhằm phá hủy dữ liệu, đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng. Để bảo vệ thiết bị, bạn nên chủ động cài sẵn phần mềm diệt virus. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp được 10 ứng dụng diệt virus hiệu quả. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

1. Security Master

Top 10 ứng dụng diệt virus “khét tiếng” năm 2017 trên Android ảnh 1

Với 7 lần đạt giải Oscar trong lĩnh vực bảo mật thông tin và nghiên cứu sản phẩm chống virus, Security Master được đánh giá là phần mềm diệt virus tốt nhất trên smartphone. Với sứ mệnh "Bảo mật điện thoại: không chỉ bảo vệ điện thoại của bạn mà còn cả sự riêng tư của bạn". Security Master Antivirus &VPN bao gồm Intelligent Diagnosis, sẽ phân tích trạng thái điện thoại để quyết định các tính năng bạn cần, bao gồm diệt virus, dọn dẹp rác và tăng tốc điện thoại cùng trình tiết kiệm pin và làm mát CPU. Ngoài ra, chúng tôi còn nâng cao bảo vệ bảo mật với SafeConnect VPN để bảo vệ an toàn cho các hoạt động trực tuyến của bạn.

Tải ứng dụng tại đây.

2.360 Security Lite

Top 10 ứng dụng diệt virus “khét tiếng” năm 2017 trên Android ảnh 2

360 Security Lite là phiên bản rút gọn của ứng dụng bảo mật và diệt virus rất nổi tiếng dành cho các thiết bị Android - 360 Security phục vụ hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. Ứng dụng này đảm bảo thiết bị tiêu thụ pin ở mức tối thiểu: thiết kế đặc biệt dành cho các thiết bị có bộ nhớ ít hơn 1GB. Dù bị nén khá nhiều nhưng 360 Security Lite vẫn được đảm bảo cung cấp các tính năng mạnh nhất như tăng tốc bộ nhớ, tiết kiệm pin, dọn dẹp rác và bảo mật. 360 Security xứng đáng là một ứng dụng không thể thiếu mà mỗi người dùng Android cần cài đặt trên máy.

Tải ứng dụng tại đây.

3.Bkav Mobile Security

Top 10 ứng dụng diệt virus “khét tiếng” năm 2017 trên Android ảnh 3

Bên cạnh phiên bản miễn phí, phiên bản có phí Bkav Mobile Security Pro còn được trang bị bộ lọc thông minh Smart Filter để tự động chặn tin nhắn rác với tỷ lệ lên đến 100% và chặn cuộc gọi không mong muốn. Bên cạnh các tính năng diệt virus, chống trộm, tìm vị trí điện thoại, sao lưu danh bạ, tin nhắn và cuộc gọi, Bkav Mobile Security cũng được tích hợp công nghệ giám sát truy cập/duyệt web an toàn, chặn tin nhắn rác và chặn cuộc gọi không mong muốn. Ứng dụng có khả năng: Diệt malware, spyware và Trojans, sử dụng công nghệ điện toán đám mây, tự động cập nhật mẫu nhận diện virus mới, hỗ trợ quét định kỳ theo yêu cầu của người sử dụng (theo ngày và theo tuần) và tự động phát hiện ứng dụng độc hại khi ứng dụng đó được cài đặt lên điện thoại.

Tải ứng dụng tại đây.

4.  Kaspersky Internet Security

Top 10 ứng dụng diệt virus “khét tiếng” năm 2017 trên Android ảnh 4

Kaspersky Internet Security là ứng dụng bảo mật và diệt virus hoàn hảo. Sau khi cài đặt ứng dụng này trên máy, thiết bị của bạn sẽ được bảo vệ trước sự tấn công của virus, các mối đe dọa từ Internet, chống trộm và ngăn chặn các rủi ro bị ăn cắp dữ liệu cá nhân từ các cuộc gọi không mong muốn trong thời gian thực. Tất cả những tính năng này sẽ được cung cấp và hoạt động mà không ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của thiết bị.

Nếu bạn muốn độ bảo mật cao hơn cho các tin nhắn, văn bản, các dữ liệu đám mây và bảo vệ sự riêng tư khi lướt web thì bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Premium (14.95 USD).

Tải ứng dụng tại đây.

5.Clean Virus Boost Master

Top 10 ứng dụng diệt virus “khét tiếng” năm 2017 trên Android ảnh 5

Nếu bạn đang ngán ngẩm với chiếc smartphone chạy ì ạch của mình nhưng chưa đủ tiền để mua cái mới thì Clean Virus Boost Master cho Android là giải pháp khắc phục tình thế này hoàn hảo. Đây là ứng dụng tăng tốc điện thoại đa năng hoàn toàn miễn phí. Clean Virus Boost Master cho Android vừa có khả năng dọn rác, làm mát điện thoại và chống vi rút. Thiết kế giao diện vừa đẹp mắt vừa thân thiện với người sử dụng.

Tải ứng dụng tại đây.

6. NQ Mobile Security & Antivirus

Top 10 ứng dụng diệt virus “khét tiếng” năm 2017 trên Android ảnh 6

NQ Mobile Security & Antivirus không chỉ cung cấp tính năng chống virus cao cấp, bảo vệ quyền riêng tư, chống spam mà nó còn bao quát cả chiếc điện thoại thông minh khi trình duyệt web, mua sắm trực tuyến, thanh toán ngân hàng điện tử, chat trên mạng xã hội và bảo vệ tài khoản trò chơi. Điểm nổi mật trong NQ Mobile Security là khả năng quét và xóa dựa trên cơ chế quét kép đám mây + trên máy và bảo vệ thời gian thực. Các bản cập nhật cơ sở dữ liệu virus thường xuyên được cung cấp để đảm bảo các thiết bị luôn được bảo vệ với với các mối đe dọa mới nhất. Ứng dụng còn rất nhiều tính năng vô cùng mới mẻ và hữu ích đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm.

Tải ứng dụng tại đây.

7. McAfee Mobile Security & Lock

Top 10 ứng dụng diệt virus “khét tiếng” năm 2017 trên Android ảnh 7

McAfee là phần mềm diệt virus được rất nhiều người dùng lựa chọn nhờ tích hợp những công nghệ hiện đại nhất trong việc tìm diệt virus. Chương trình có tốc độ quét nhanh, khả năng tìm các lổ hổng bảo mật trên hệ điều hành, phát hiện nhanh chóng là loại mã độc. Bên cạnh đó, phần mềm này còn tạo ra một môi trường lướt web cực kỳ an toàn cho bạn, giúp bạn vệ các dữ liệu trực tuyến, nhất là khi bạn tham gia vào các mạng xã hội.

Tải ứng dụng tại đây.

8.  AVG Antivirus

Top 10 ứng dụng diệt virus “khét tiếng” năm 2017 trên Android ảnh 8

AVG Antivirus là một ứng dụng miễn phí để bảo vệ điện thoại thông minh của bạn trong thời gian thực khỏi virus, các ứng dụng độc hại và phần mềm gián điệp khác. Một số tính năng đáng giá phải kể đến đó là Rescue Disk Wizard – một công cụ rất tốt có khả năng hỗ trợ cho bạn sửa lại những file đã bị hỏng do virus gây nên. Thêm vào đó là Virus Vault nơi lưu trữ thông tin về virus đã bị chương trình phát hiện, giúp bạn hiểu biết thêm về virus và cách phòng tránh. Hơn 10 triệu người đã tin tưởng và lựa chọn ứng dụng này, vậy bạn thì sao?

Tải ứng dụng tại đây.

9. Norton Antivirus

Top 10 ứng dụng diệt virus “khét tiếng” năm 2017 trên Android ảnh 9

Norton Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus phổ biến nhất nhiện nay, hoạt động dựa vào một hệ thống quét mạnh mẽ mà liên tục cập nhật các loại virus mới nhất và áp dụng chế độ bảo vệ trong thời gian thực, giúp bảo vệ máy tính và hệ thống khỏi virus, phần mềm độc hại, truy cập internet an toàn. Đây hứa hẹn là giải pháp hoàn hảo dành cho Android với khả năng diệt Virus cực mạnh nhờ cung cấp chế độ bảo vệ hàng đầu để chống lại tất cả các loại lây nhiễm, nhưng vẫn tiêu tốn rất ít tài nguyên phần cứng. Việc sử dụng Norton Antivirus làm phần mềm chính để tiêu diệt và loại bỏ các mối nguy hiểm trong hệ thống là sự lựa chọn đúng đắn.

Tải ứng dụng tại đây.

10. Avast! Antivirus & Security

Top 10 ứng dụng diệt virus “khét tiếng” năm 2017 trên Android ảnh 10

Avast! là ứng dụng diệt virus miễn phí, hoạt động nhanh và cực kỳ ấn tượng cho các mẫu điện thoại Android. Với Avast!, nó có thể thực hiện tự động quét các ứng dụng cài đặt của bạn, nội dung của thẻ nhớ của bạn cũng như các ứng dụng mà bạn muốn cài đặt. Avast! cũng có khả năng lọc SMS hay chặn các số bạn muốn, trong trường hợp trộm cắp. Nó còn cung cấp cho bạn khả năng khóa từ xa và xóa tùy chọn, theo dõi GPS, tiếng còi cảnh báo và thậm chí là một thông báo nếu ai đó cố gắng để chuyển đổi thẻ SIM. Các tính năng khác bao gồm một tường lửa, lá chắn web và đồng hồ mạng.

Tải ứng dụng tại đây.