Top 10 ứng dụng Android Launcher hot nhất năm 2017

VietTimes -- Launcher là một trong những điểm mạnh của hệ điều hành Android so với iOS giúp người dùng có thể tùy biến, trang trí điện thoại mà không bị “đụng hàng”với một ai. VietTimes xin giới thiệu với các bạn 10 ứng dụng Launcher hot nhất năm 2017. Nhanh tay tải về các bạn nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu “thay áo giao diện” đừng bỏ qua top 10 Launcher Android tốt nhất năm 2017 dưới đây. 

1.  Action Launcher

Top 10 ứng dụng Android Launcher hot nhất năm 2017 ảnh 1

Action Launcher là một trong những launcher phổ biến nhất được nhiều người sử dụng. Action Laucher sở hữu ưu điểm vô cùng mượt mà, tối ưa hóa cực kỳ tốt với vô vàn các tính năng thú vị vượt xa các đối thủ của mình. Launcher này cũng sở hữu các tính năng mới nhất của Android một nhanh chóng. Ứng dụng mang tất cả các tính năng của Pixel Launcher và Android Oreo vào điện thoại , với sự phong phú màu sắc, tùy chỉnh và các tính năng độc đáo, do đó bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng làm màn hình chờ tỏa sáng.

Tải ứng dụng tại đây.

2.  ADW Launcher 2

Top 10 ứng dụng Android Launcher hot nhất năm 2017 ảnh 2

ADW là một trong những launcher quen thuộc với người dùng Android vì mức độ đơn giản trong cách sử dụng, đa dạng về tùy chỉnh và ít chiếm bộ nhớ của máy. ADW Launcher 2 còn cung cấp rất nhiều tính năng hay như giao diện có thể tự thay đổi màu sắc tùy theo hình nền của bạn.

Tải ứng dụng tại đây.

3.  Apex Launcher

Top 10 ứng dụng Android Launcher hot nhất năm 2017 ảnh 3

Apex Launcher có lẽ là một trong những launcher “lâu đời" và nổi tiếng nhất trên Android. Dù không có quá nhiều điểm nổi bật nhưng Apex Launcher lại rất nhẹ và được tối ưu tốt giúp cho trải nghiệm vô cùng mượt mà. Apex Launcher đi kèm với công cụ thay đổi theme thuận tiện với rất nhiều theme có trên Google PLay và launcher này cũng hỗ trợ thay đổi icon, đồng thời còn có độ ổn định rất cao.

Tải ứng dụng tại đây.

4.  Atom Launcher

Top 10 ứng dụng Android Launcher hot nhất năm 2017 ảnh 4

Là một ứng dụng launcher còn khá mới, Atom đang ngày càng thu hút nhiều sự chú ý từ người dùng. Atom Launcher cho phép bạn tùy chỉnh mọi thứ từ hành động, biểu tượng và giao diện. Ứng dụng đi kèm với công cụ tạo theme và bạn có thể tìm thấy nhiều theme phù hợp với nó trên Play Store. Atom cũng cung cấp khả năng nhận diện điều khiển bằng hình vẽ, dock ứng dụng ẩn, nhiều widget kèm theo, hỗ trợ icon pack và nhiều tùy chọn chỉnh sửa khác. Mặc dù có dung lượng ít nhưng nó lại sở hữu đầy đủ tính năng để cạnh tranh với những ứng dụng Laucher mạnh mẽ nhất trên thị trường.

Tải ứng dụng tại đây.

5.  Evie Launcher

Top 10 ứng dụng Android Launcher hot nhất năm 2017 ảnh 5

Evie Launcher là một phần mềm thay thế Launcher mặc định miễn phí theo định hướng giao diện trực quan và dễ sử dụng. Thoạt nhìn, Evie trông giống như tất cả các Launcher Android khác, nhưng nó có một cách tiếp cận khác. Bạn có thể thực hiện tìm kiếm ngay từ màn hình chính bằng cách sử dụng tiện ích thanh tìm kiếm hoặc bằng cách vuốt xuống. Đó là một phương pháp hiệu quả để tìm ứng dụng hoặc địa chỉ liên hệ nhanh chóng.Ứng dụng trung vào sự đơn giản, không cung cấp nhiều tùy chỉnh giao diện phức tạp nên cực kì thích hợp với những người yêu thích sự giản đơn.

Tải ứng dụng tại đây.

6.  Launcher 8 WP style

Top 10 ứng dụng Android Launcher hot nhất năm 2017 ảnh 6

Đây là một laucher đặc biệt vì nó có giao diện hoàn toàn khác biệt với bất cứ ứng dụng Android nào mà là giống….Windows Phone. Bạn có thể thay đổi bất kỳ giao diện theme nào mà bạn thích, bạn có thể thay đổi kích thước của các ô gạch (tiles) trong ngăn ứng dụng, màu sắc của tiles, màn hình khóa lockscreen và nền màn hình. Launcher 8 cũng cho phép người dùng thêm các widget Android trong các tiles, bên cạnh đó nó còn có một số tính năng đặc biệt như Live Gallery, đèn LED…

Tải ứng dụng tại đây.

7.  Hola Launcher

Top 10 ứng dụng Android Launcher hot nhất năm 2017 ảnh 7

Hola Launcher là một launcher rất tốt, đáp ứng gần như mọi nhu cầu của người dùng. Hola mang đến nhiều chế độ điều chỉnh bằng hình vẽ, hay mở app drawer bằng cách double tap, vuốt tay ở góc màn hình để truy cập các ứng dụng vừa sử dụng và truy cập cài đặt. Hola Launcher đi kèm với một loạt các add-on bổ sung giúp nâng cao trải nghiệm, hỗ trợ quản lý điện năng, tối ưu hóa, tăng cường hiệu suất chơi game và ẩn các ứng dụng quan trọng.

Tải ứng dụng tại đây.

8.  Nova Launcher

Top 10 ứng dụng Android Launcher hot nhất năm 2017 ảnh 8

Đây là một trong những bộ Launcher tuyệt vời nhất. Nova Launcher được cập nhật liên tục mang lại các tính năng mới nhất một cách nhanh chóng, có cả một cộng đồng phát triển đông đảo đứng đằng sau, với vô vàn các tùy biến. Nova Launcher có rất nhiều tính năng hay, cho phép người dùng tùy chỉnh nhiều thứ trên giao diện, thêm vào các cử chỉ theo sở thích để dùng máy thuận tiện hơn, hỗ trợ icon pack, thay đổi hiện thị ứng dụng. Ứng dụng còn được các nhà phát triển update rất thường xuyên, sửa lỗi nhanh chóng và tăng cường tính năng mới.

Tải ứng dụng tại đây.

9.  Smart Launcher 3

Top 10 ứng dụng Android Launcher hot nhất năm 2017 ảnh 9

Đúng như tên gọi, Smart Launcher sẽ cố gắng đoán trước các ứng dụng và dịch vụ bạn hay sử dụng rồi sắp xếp chúng lại gần với nhau. Phiên bản mới lần này mang đến một loạt hình nền đơn giản và biểu tượng màn hình khóa, tất nhiên người dùng hoàn toàn có thể thiết lập lại tùy thích. Mục tiêu cảu Smart Launcher 3 là mang đến cho người dùng sự thuận tiện, truy cập nhanh chóng vào các ứng dụng mình cần và hạn chế sử dụng tài nguyên của máy nhất có thể.

Tải ứng dụng tại đây.

10.  Next Launcher 3D Shell Lite

Top 10 ứng dụng Android Launcher hot nhất năm 2017 ảnh 10

Next Launcher 3D Shell Lite là bộ launcher cải tiến với hiệu ứng 3D  sinh động như thật, giúp bạn khám phá thiết bị Android của mình theo một cách hoàn toàn khác. Hiệu ứng chuyển tiếp giữa các trang và môi trường 3 chiều đẹp cùng với hệ thống cử chỉ, thao tác trực quan trên máy giúp bạn dễ dàng tiếp cận và thao tác với mọi ứng dụng đã cài đặt. Cùng với theme và widget tùy biến được tải về từ Google Play, Next Launcher 3D Shell Lite thật sự là một lựa chọn hoàn hảo đối với người dùng muốn làm mới thiết bị của mình.

Tải ứng dụng tại đây.

Nguồn: Android Authority

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm