Top 10 bộ phim kinh dị mà bạn không thể xem hết một nửa (phần 1)

Viettimes -- Đây là những bộ phim bạn phải xem qua một lần nếu là một tín đồ của phim kinh dị 

1. Jaws-Hàm cá mập (1975)

Jaws 1975 ảnh 1
Jaws 1975

Hàm cá mập (tựa tiếng Anh: Jaws) là một bộ phim kinh dị Mỹ của đạo diễn lừng danh Steven Spielberg sản xuất vào năm 1975, khi ông 29 tuổi.

Phim được làm dựa theo quyển sách bán chạy của nhà văn Peter Benchley. Nội dung kể về cuộc tấn công người của một giống cá mập trắng khổng lồ ở bãi biển New England (Mỹ).

Bộ phim đã khiên cho nhiều người bị ám ảnh vì những cảnh máu me kinh dị trong phim. Nhiều người không dám đi biển sau khi xem xong bộ phim.

2. Unsane (2018)

Ảnh: IMDb ảnh 2
Ảnh: IMDb

Đây là một bộ phim kinh dị tâm lý của đạo diễn 2018. Phim kể về một cô gái bị giam giữ trong một trại tâm thần và bị một kẻ lạ mặt theo dõi và truy đuổi.

Bộ phim đẩy sự hồi hộp của người xem lên tột độ. Đó là lý do nhiều người không thể nào xem hết bộ phim này.

3. I Saw The Devil (2010)

Tiếp đến sẽ là một bộ phim kinh dị của Hàn Quốc được sản xuất bởi đạo diễn Kim Jee-Woon.

Ảnh: BiluTV ảnh 3
Ảnh: BiluTV

Phim kể về một người đàn ông đau đớn khi vị hôn thê của mình bị sát hại bởi một tay giết người hàng loạt. Anh là một nhân viên đặc vụ của chính phủ và thường hoàn thành sứ mệnh của mình một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, việc không thể bảo vệ người mà mình yêu nhất khiến anh đau khổ, tức giận và nóng lòng báo thù kẻ sát nhân.

4. Evil Dead (2013)

Ảnh: IMDb ảnh 4
Ảnh: IMDb

Một bộ phim đến từ Mỹ của đạo diễn Fede Alvarez.Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về năm người bạn đi đến một ngôi nhà nhỏ ở vùng hẻo lánh nơi mà sự khám phá ra cuốn sách của thần chết vô tình khiến họ đánh thức những loài ma quỷ sống trong khu rừng gần đấy. Những con quỷ này đã bắt giữ họ cho đến khi một người thoát ra được và chiến đấu để giành lấy sự sống.

5. Signs (2002)

Ảnh: A to Z Horror ảnh 5
Ảnh: A to Z Horror

Những ký hiệu, những vòng tròn bí ẩn ...

6. Wolf Creek (2005)

Ảnh: IMDb ảnh 6
Ảnh: IMDb

Những câu chuyện có thật được dựng lại thành phim thường sẽ mang đến một cảm giác dựng tóc gáy cho người xem và Wolf Creek là một bộ phim như vậy.

Phim kể về một nhóm bạn đi cắm trại thì xe bị hỏng giữa đường. Nhóm bạn này đã thở phào nhẹ nhõm khi đã xin một người đàn ông cho đi nhờ xe nhưng họ đâu biết người đó là một tên sát nhân bệnh hoạn.

7. Ghost Ship (2002)

Ảnh: Moviemem ảnh 7
Ảnh: Moviemem

Liệu điều gì đã xảy ra với những chiếc máy bay, những chiếc tàu mất tích. Nếu bỗng một ngày đẹp trời nó xuất hiện trước mặt bạn thì bạn sẽ làm gì?

8. Final Destination (2000)

Nhập mô tả ảnh ảnh 8
Nhập mô tả ảnh

Final Destination là chuỗi phim kinh dị nổi tiếng của Mỹ. Những cảnh máu me, chết chóc chỉ là một phần nhỏ tạo nên sự sợ hãi ở bộ phim. Cái cảm giác bất lực khi nhìn trước được cái chết nhưng không làm gì được mới thực sự là điểm đặc biệt của bộ phim này.

9. It Follows (2015)

Nhập mô tả ảnh ảnh 9
Nhập mô tả ảnh

Phim kể về một cô gái trẻ tên là Jay bị một thực thể siêu nhiên bám theo sau khi quan hệ với bạn trai.

10. Autopsy of Jane Doe (2016)

Ảnh: IMDb ảnh 10
Ảnh: IMDb

Thi thể của cô nàng Jane Doe vẫn nguyên vẹn sau khi chết nên cơ quan cảnh sát buộc phải yêu cầu 2 bác sĩ pháp y Cox và Hirsch thực hiện ca giải phẫu để tìm nguyên nhân cái chết. Những bí mật khủng khiếp đã được hé lộ dần dần và dường như có một thế lực đang gieo rắc nỗi kinh hoàng này...