Thu bội tiền nhờ thương hiệu “Super Putin”

Tại Litva, mới đây “chiến dịch” quảng cáo bán áo phông có in hình Tổng thống Nga Putin với thương hiệu “Super Putin” do một trang bán hàng trực tuyến phát động và bước đầu đã thu được kết quả khả quan.

Thu bội tiền nhờ thương hiệu “Super Putin”

Bà Natalia, chủ nhân cửa hàng trực tuyến cho biết bà chọn thương hiệu “Super Putin” bởi vì cụm từ “Putin” còn nổi hơn cả iPhone 6.

Theo bà Natalia, mỗi ngày cửa hàng của bà bán được từ vài chục đến khoảng 100 chiếc áo có in hình Tổng thống Putin (ảnh). Giá mỗi chiếc áo trong khoảng từ 13,99 đến 15,99 USD.

Bà Natalia tiết lộ, bà có ý định mở rộng thêm mặt hàng này trong thời gian tới. Cách đây ít lâu, Thư ký báo chí của Tổng thống Putin cho biết, ông Putin không tán thành việc dùng tên và hình ảnh của ông làm thương hiệu, nhưng ông cũng không có ý định dùng đến biện pháp “trừng phạt” đối với những doanh nhân này.

Theo Báo Tiền Phong

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Có thật "Nga vỡ nợ"?

Có thật "Nga vỡ nợ"?

VietTimes – Theo hãng RT của Nga, bản thân các chủ nợ vẫn chưa tuyên bố vỡ nợ hay có bất cứ hành động gì, và các hãng truyền thông phương Tây cũng thừa nhận rằng tình trạng vỡ nợ “chỉ mang tính chất tượng trưng...".
Bloomberg: Nga đã vỡ nợ!

Bloomberg: Nga đã vỡ nợ!

VietTimes – Nga đã vỡ nợ đối với các khoản nợ nước ngoài lần đầu tiên trong vòng một thế kỷ, do phải chịu các đòn trừng phạt cực kỳ khắc nghiệt của phương Tây.