Thiết kế, ngày ra mắt và chương trình đặt trước của dòng Galaxy S23 vừa bị tiết lộ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Mới đây, một áp phích quảng cáo được cho là của nhà mạng KT đã vô tình để lộ thiết kế, ngày ra mắt và chương trình đặt trước của dòng Galaxy S23.
Ảnh: Sam Mobile
Ảnh: Sam Mobile

Một áp phích quảng cáo bị rò rỉ được cho là từ nhà mạng KT có thể đã xác nhận thiết kế của 2 mẫu máy Galaxy S23 và Galaxy S23+, cùng với phần thưởng đặt hàng trước và ngày mà khách hàng có thể nhận được tùy chọn đặt hàng trước các flagship tiếp theo. Theo thông tin mới này, sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung dành cho dòng Galaxy S23 có thể diễn ra vào ngày 5 tháng 1.

Nếu rò rỉ trên là đúng, thì đây là chương trình đăng ký nhận tin của KT dành cho dòng Galaxy S23 sắp tới. Theo đó, dịch vụ này sẽ cung cấp mọi thông tin quan trọng và dòng Galaxy S23 bắt đầu từ ngày 23 tháng 12 cho những người dùng đăng ký. Được biết, KT là nhà mạng di động lớn thứ hai tại Hàn Quốc.

Tấm áp phích còn cho biết khoảng thời gian đăng ký nhận tin sẽ kết thúc vào ngày 5 tháng 1 năm 2023. Nói cách khác, sự kiện Unpacked cho dòng Galaxy S23 có thể được diễn ra vào ngày 5 tháng 1 năm 2023.

Cũng cần lưu ý rằng việc đăng ký nhận tin không yêu cầu bất kỳ khoản phí nào. Việc này chỉ đơn giản là cho phép khách hàng thể hiện sự quan tâm đến sản phẩm sắp tới và có thể nhận hàng sớm nhất có thể nếu tham gia chương trình đặt trước.

Đã xác nhận thiết kế, ngày phát hành và phần thưởng đặt hàng trước của Galaxy S23?

Theo các rò rỉ và tin đồn cho đến nay, dòng Galaxy S23 sẽ có cụm camera được thiết kế khác so với thế hệ tiền nhiệm. Cụ thể hơn, cả ba mẫu điện thoại sẽ có ngôn ngữ thiết kế camera của Galaxy S22 Ultra: các ống kính sẽ nhô lên cao hơn đáng kể. Không chỉ thiết kế mà toàn bộ thông số kỹ thuật của mẫu máy này dường như cũng đã bị rò rỉ.

Áp phích điện tử được cho là của KT này dường như xác nhận thông tin trên. Cũng cần lưu ý rằng hiện tại vẫn chưa có căn cứ chứng minh áp phích này là của KT. Dù sao đi nữa, trong áp phích, Galaxy S23 và Galaxy S23+ có ba ống kính phía sau được bao quanh bởi các vòng kim loại; mặt sau trông như được làm bóng tương tự như thế hế tiền nhiệm; cuối cùng, Galaxy S23+ vẫn sẽ có tùy chọn màu lục tương tự trên Galaxy S22+.

Được biết, những khách hàng đặt hàng trước có thể nhận được một cặp tai nghe chụp tai Galaxy Buds 2 Pro miễn phí - hoặc với giá thấp hơn - mặc dù phần thưởng đặt hàng mua trước có thể khác nhau tùy theo thị trường.

Liệu Samsung có công bố dòng Galaxy S23 vào ngày 5 tháng 1 tới?. Các báo cáo trước đây nói rằng công ty dự định đưa chiếc flagship sắp tới ra thị trường sớm hơn thường lệ.

Theo Sam Mobile