Thêm tùy chọn loa đa phòng hỗ trợ voice control

Không chỉ đa năng, mẫu loa Whyd còn có thiết kế đẹp, nhiều sắc màu dễ thương thích hợp cho các không gian giải trí hiện đại.
Thêm tùy chọn loa đa phòng hỗ trợ voice control
Thêm tùy chọn loa đa phòng hỗ trợ voice control

Whyd là mẫu loa không dây được thiết kế hướng đến nhóm khách hàng yêu thích giải trí, vẻ đẹp và cả sự tiện dụng từ những công nghệ mới.

Ngay từ vẻ bề ngoài, Whyd đã trông khá đơn giản với kiểu dáng như một quả trứng.

Sản phẩm hiện có đến 5 tùy chọn màu sắc, hứa hẹn đủ sức “hòa hợp” với hầu hết không gian giải trí của người dùng.

Với kiểu dáng hình trụ, kết hợp thêm việc bố trí nhiều loa, nên Whyd cũng được đảm bảo có khả năng tái tạo một không gian âm thanh rộng đến 360 độ. Không chỉ vậy, Whyd cũng cho phép người dùng kết nối (không dây) với nhiều mẫu loa Whyd khác để âm nhạc luôn “đi theo” bất kể người dùng ở trên lầu hay dưới nhà.

Một trong các phiên bản màu của mẫu loa không dây Whyd.
Một trong các phiên bản màu của mẫu loa không dây Whyd.

Bên cạnh hệ thống điều khiển cảm ứng hiện đại, Whyd cũng hỗ trợ tốt chức năng tương tác bằng giọng nói. Whyd với hệ thống 5 micro tích hợp và tính năng chống nhiễu âm nền cũng hứa hẹn có thể nhận chính xác những khẩu lệnh từ chủ nhân thiết bị. Lẽ đương nhiên là để thỏa niềm đam mê giải trí không giới hạn, Whyd cũng hỗ trợ hàng loạt chuẩn kết nối mang lại sự tự do như Wi-Fi 802.11b/g/n, Bluetooth 4.0 và tương thích cả với Google Cast hay AirPlay. Bên cạnh đó, Whyd cũng hỗ trợ cả ngõ vào tín hiệu âm thanh truyền thống 3,5mm.

Whyd hiện có giá bán ở mức 500USD.

Theo PC World VN