Thêm những dấu hiệu cho thấy Samsung Galaxy S11 sẽ có khả năng quay video 8K

VietTimes -- Càng gần đến ngày Samsung Galaxy S11 ra mắt thì những tin đồn về chiếc điện thoại này xuất hiện càng nhiều.

Ảnh: engadget.com

Ảnh: engadget.com

Còn vài tháng nữa mới tới ngày Samsung Galaxy S11 ra mắt chính thức, nhưng khoảng thời gian gần đây các tin đồn về chiếc điện thoại đến từ Hàn Quốc bắt đầu xuất hiện dày đặc hơn, qua đó giới công nghệ có một hình dung rõ hơn về tổng quan thiết kế, thông số kỹ thuật cũng như tính năng của chiếc máy này. Tin đồn về việc Samsung Galaxy S11 sẽ có khả năng quay video 8K được nổ ra khi trang SamMobile đăng một bài viết đề cập đến vấn đề này.

Thông tin  về việc Samsung Galaxy S11 có thể quay video 8K càng có cơ sở hơn khi vừa qua bên phía Qualcomm đã xác nhận Samsung là hãng điện thoại sẽ dùng chip Snapdragon 865 cho các sản phẩm sắp tới. Dòng chip mới của Qualcomm được công bố có khả năng quay video 8K ở tốc độ khung hình 30fps.

Samsung Galaxy S11 được cho là sẽ có camera chính có độ phân giải lên tới 108MP đi kèm với đó là khả năng zoom quang học 5x.

Nguồn: engadget.com

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
4 smartphone cao cấp giá tốt

4 smartphone cao cấp giá tốt

Một số smartphone tầm 20 triệu đồng không những cấu hình mạnh hàng đầu thị trường, mà còn kết nối 5G, chống nước chuẩn cao - IP68 và camera chụp hình đẹp.