Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh ra mắt bộ Sticker mới trên Zalo

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thành Đoàn TP.Hồ Chí Minh cho ra mắt bộ sticker Áo Xanh Thanh Niên trên ứng dụng Zalo.

Từ 26/3, bộ sticker Áo Xanh Thanh Niên do Thành Đoàn TP.Hồ Chí Minh thực hiện với 2 nhân vật chibi vui nhộn khoác chiếc áo thanh niên, biểu hiện nhiều cung bậc cảm xúc đa dạng đã được phát hành trên kho sticker Zalo, cho phép tất cả người dùng tải về sử dụng miễn phí.

Với mong muốn tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên Thành phố nói riêng và cả nước nói chung thể hiện cảm xúc với tổ chức Đoàn thông qua các tin nhắn trên mạng xã hội Zalo, bộ sticker Áo Xanh Thanh Niên thể hiện trọn vẹn các thông điệp chúc mừng sinh nhật Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 08 cặp giá trị mẫu hình thanh niên Thành phố “Yêu nước – Khát vọng; Đạo đức – Trách nhiệm; Tri thức – Sáng tạo; Năng động – Văn minh”.

Lần đầu tiên Thành Đoàn TP.Hồ Chí Minh ra mắt bộ Sticker mới trên Zalo - Ảnh 1

Bộ Sticker là sản phẩm sáng tạo do chính thanh niên Thành phố thực hiện để thể hiện tình cảm với tổ chức của mình và lan tỏa hình ảnh “Thanh niên Việt Nam” đến cộng đồng và xã hội.

Ngoài việc kết hợp ra mắt sticker với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trước đây Zalo đã bắt tay với tỉnh Đồng Tháp ra mắt bộ sticker Bé Sen – đặc trưng xứ Đồng Tháp Mười. Không chỉ vậy, sau trận thắng huyền thoại của U23 Việt Nam, một bộ sticker riêng ghi dấu những khoảnh khắc nổi bật của trận đấu cũng được Zalo đăng tải để kỷ niệm trận thắng này.

Lần đầu tiên Thành Đoàn TP.Hồ Chí Minh ra mắt bộ Sticker mới trên Zalo - Ảnh 2