Tang lễ Trần Lập: Nỗi mất mát không thể nói lên lời

VietTimes -- Nhiều nghệ sĩ, bạn bè, fan hâm mộ của anh đã có mặt từ sớm nay (23/3) để tiễn đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng và không thể kìm nén nước mắt khi nhìn di ảnh người nghệ sĩ tài hoa và đầy ý chí.
Chân dung Trần Lập được người hâm mộ mang tới tang lễ
Chân dung Trần Lập được người hâm mộ mang tới tang lễ

Tang lễ của nhạc sĩ Trần Lập được bắt từ 7h30. Nhiều nghệ sĩ như MC Quang Minh, đạo diễn Đỗ Thanh Hải, đạo diễn Trọng Trinh, ca sĩ Tấn Minh, NTK Đức Hùng, diễn viên Trần Lực, MC Vân Hugo đã đến đưa tang nhạc sĩ Trần Lập.

Ban Đào Thanh Quyết, một người hâm mộ đến từ Hải Phòng chia sẻ: "Nhạc sĩ Trần Lập ra đi, cảm giác như em đang mất đi một người thân. Em và anh ấy đã có duyên hội ngộ gặp nhau nhiều lần. Những ca khúc của anh đã gắn rất nhiều kỷ niệm thời kỳ sinh viên của em. Hôm nay ngày anh về với đất mẹ, em cùng mấy người bạn đã đi xe máy từ đêm qua lên Hà Nội để được gặp anh lần cuối và sẽ đưa anh về nghĩa trang Thiên Đức, Phú Thọ".

Những dòng chia sẻ xúc động trong cuốn sổ tang

MC Vân Hugo tâm sự, cô và nhạc sĩ Trần Lập đã có nhiều chuyến đi làm thiện nguyện, và mỗi chuyến đi anh em trò chuyện rất nhiều. "Em cảm nhận anh Trần Lập cá tính và sống chân thành, được nhiều người yêu quý. Hôm nay, trong đám tang của anh có rất đông người đến viếng anh, điều đó cho thấy anh có được sự trân quý của mọi người. Em tin chuyến đi của anh Trần Lập sẽ là chuyến đi dài bình an".

Người hâm mộ xúc động tiếc thương trước sự ra đi của nhạc sĩ Trần Lập

Nhiều người không kìm nén được xúc động khi viết vào cuốn sổ tang

Học trò cưng của nhạc sĩ Trần Lập là ca sĩ Bảo Anh đã có mặt từ 6h30. Cô mặc đồ đen, đeo kính và lặng lẽ đi vào trong nhà tang lễ. Hai con của nhạc sĩ đôi mắt ngơ ngác, nhìn mọi người đi lại chuẩn bị cho giờ viếng của bố. Đôi mắt cô con gái ngấn nước khi có người hỏi thăm.

Hai anh em đứng cùng người bạn thân của nhạc sĩ Trần Lập là Tuấn Hùng. Anh ôm hai cháu và nói chuyện, an ủi. Ở góc ngoài cửa đi vào là nhóm fan của nhạc sĩ Trần Lập mặc áo phông trắng, lô-gô in hình ảnh nhạc sĩ, và cùng nhau mở nghe những ca khúc như: Đường đến ngày vinh quang; Tâm hồn của đá...

Ca sĩ Bảo Anh - học trò cưng của Trần Lập - có mặt từ rất sớm. Ảnh: Đàm Duy

Những vòng hoa chia buồn nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập. Ảnh: Đàm Duy

Rất đông fan đến tiễn đưa Trần Lập từ sáng sớm. Ảnh: Đàm Duy

Ban nhạc Bức Tường cầm trên tay những nhánh hoa vào viếng người "thủ lĩnh" của Ban nhạc

Có mặt tại lễ viếng nhạc sĩ Trần Lập, MC Vân Hugo bày tỏ: "Anh Trần Lập cứ như ngọn đuốc cháy sáng và sáng mãi, anh lúc nào cũng lạc quan. Tôi được tham gia nhiều chuyến tình nguyện cùng anh Trần Lập, tôi nhớ mãi kỉ niệm hai anh em cùng uống nước mía ở Hà Giang, anh Lập là người yêu cái đẹp và biết thưởng thức cái đẹp. Dù anh ra đi rất sớm nhưng tôi nghĩ quãng đường anh đi qua rất ý nghĩa".

Đạo diễn Việt Tú, NTK Đức Hùng vào viếng

Đạo diễn Trần Lực

MC Quang Minh

Đạo diễn Việt Tú ghi lại sổ tang lời tiễn biệt nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập

Nghe lại ca khúc Ngày hôm qua do chính Trần Lập biểu diễn, ca khúc đã đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng:

Tổng hợp

Tang lễ Trần Lập: Nỗi mất mát không thể nói lên lời ảnh 15
Nỗi mất mát không thể nói lên thành lời
Nỗi mất mát không thể nói lên thành lời
Tang lễ Trần Lập: Nỗi mất mát không thể nói lên lời ảnh 17
Nỗi mất mát không thể nói lên thành lời
Nỗi mất mát không thể nói lên thành lời
Tang lễ Trần Lập: Nỗi mất mát không thể nói lên lời ảnh 19
Nỗi mất mát không thể nói lên thành lời
Nỗi mất mát không thể nói lên thành lời
Tang lễ Trần Lập: Nỗi mất mát không thể nói lên lời ảnh 21

Từ sáng sớm gia đình, người thân và bạn bè ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập đã tới nhà tang lễ để chuẩn bị lễ viếng, tiễn biệt anh

Từ sáng sớm gia đình, người thân và bạn bè ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập đã tới nhà tang lễ để chuẩn bị lễ viếng, tiễn biệt anh

Tang lễ Trần Lập: Nỗi mất mát không thể nói lên lời ảnh 23