Tai nghe thông minh của Google chuẩn bị ra mắt?

VietTimes – Đây có thể được xem là sự đáp trả của Google với các dòng AirPods của Apple hay Bragi Dash. Tai nghe thông minh này có lẽ sẽ được trình làng đồng thời cùng với các thiết bị chủ lực mới của Google như: smartphone Pixel, Chromebook Pixel, loa thông minh mini Google Home.
Tai nghe thông minh của Google chuẩn bị ra mắt? ảnh 1 Ảnh minh họa: AOL

Google có thể đang lên kế hoạch cho một chiếc tai nghe thông minh để có thể vượt mặt AirPods của Apple hay dòng Bragi Dash. Sau một số thăm dò bên trong ứng dụng của Google, một nhóm của trang 9to5google đã tìm thấy tài liệu cho thấy rằng tai nghe sẽ sử dụng Google Assistant để tăng cường kiểm soát vật lý thông thường. Bên cạnh đó một thiết bị mang tên Bisto mới bị cộng đồng mạng phát hiện trong bản cập nhật mới nhất của Android cho phép bạn nghe và trả lời thông báo bằng giọng nói của bạn thay vì phải tiếp cận trực tiếp với điện thoại. Mặc dù chưa có nhiều thông tin được tiết lộ nhưng với nút Google Assistant trên mặt bên trái của một tai nghe cho thấy rằng đây có thể là loại tai nghe over-ears sử dụng công nghệ Bluetooth (loại không dây) thay vì tai nghe kết nối có dây.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức nhưng với những sản phẩm liên tục được phát triển gần đây của Google như: Smartphone Pixel, Chromebook Pixel, loa thông minh mini Google Home chuẩn bị trình làng trong sự kiện phần cứng diễn ra vào mùa thu này thì sự xuất hiện thêm tai nghe thông minh cũng không quá nhiều gây ngạc nhiên với người dùng. Google đang đặt cược lớn vào trí tuệ nhân tạo khi tích hợp chúng vào hầu hết các sản phẩm chủ lực của mình.

Có thể bạn quan tâm