Tai nghe EarPods cho iPhone 7 lộ diện?

Điểm đáng chú ý của bộ tai nghe EarPods này không nằm ở thiết kế ngoại hình, mà là đầu cáp Lightning và sẽ được Apple bán kèm chiếc iPhone 7.
Tai nghe EarPods cho iPhone 7 lộ diện?
Tai nghe EarPods cho iPhone 7 lộ diện?

Tính đến thời điểm này, đồn thổi về chiếc iPhone 7 tương lai sẽ phải hy sinh ngõ cắm tai nghe 3,5mm truyền thống có lẽ đã gây không ít hoang mang cho người hâm mộ các sản phẩm của Apple. Đơn giản là vì mới hôm trước có thông tin cho rằng Apple bỏ ngõ 3,5mm để vát mỏng chiếc iPhone 7, sau đó ít hôm lại xuất hiện luồng thông tin trái chiều phủ nhận điều này. Bẵng đi một thời gian, làng smartphone lại xuất hiện “bằng chứng” khẳng định sự vắng bóng của ngõ cắm tai nghe truyền thống.

Mới đây nhất, các thành viên trên mạng xã hội Weibo còn chia sẻ loạt hình ảnh của mẫu tai nghe EarPods được cho là phụ kiện của chiếc iPhone 7, trong đó cho thấy sự hiện diện của ngõ cắmLightning thay vì dùng ngõ 3,5mm như trước đây.

Dựa vào loạt ảnh này, giới quan sát cho rằng rất có thể Apple sẽ chọn phương án thay thế ngõ cắm tai nghe truyền thống bằng ngõ Lightning cho chiếc iPhone thế hệ tiếp nối của mình. Tuy nhiên, hiện vẫn chỉ là phỏng đoán vì Apple vẫn rất giữ kẽ và không hề tiết lộ bất kỳ điều gì về sản phẩm tiếp nối chiếciPhone 6S/6S Plus.

Hình ảnh mẫu tai nghe Earpods dùng ngõ cắm Lightning được cho là dành cho iPhone 7.
Hình ảnh mẫu tai nghe Earpods dùng ngõ cắm Lightning được cho là dành cho iPhone 7.

Như PC World Vietnam từng thông tin, có đồn đoán cho rằng mẫu iPhone 7 Plus sẽ trang bị màn hình 5,5 inch, RAM 3GB và có 3 tùy chọn bộ nhớ trong là 32GB, 128GB và 256GB. Trong khi đó, phiên bản iPhone 7 sở hữu màn hình cỡ nhỏ hơn chỉ trang bị RAM 2GB tựa như dòng iPhone 6S và 6S Plus và dung lượng bộ nhớ trong cũng chỉ ở các mức 16GB, 64GB và 128GB.

Nhiều đồn thổi trước đây cho rằng iPhone 7 sẽ vẫn sở hữu camera chính 12 megapixel. Tuy nhiên, hiện tại có thêm luồng thông tin cho rằng Apple sẽ tạo ra một cuộc cách mới cho iPhone 7 và iPhone 7 Plusvới camera chính độ phân giải 21 megapixel. Thậm chí, iPhone 7 Plus còn được kỳ vọng sở hữu cụm camera kép 12MP ở mặt sau, tích hợp tính năng chống rung và ổn định hình ảnh quang học. iPhone 7cũng được cho là sẽ có thêm phiên bản màu đen đậm bên cạnh tùy chọn màu xanh sẫm hoàn toàn mới.