Tai nghe AirPods về Việt Nam

Mẫu tai nghe không dây với thiết kế lạ mắt cùng các tính năng sử dụng đơn giản và tiện lợi của Apple vừa có mặt tại Việt Nam.
Mẫu tai nghe không dây mới của Apple gồm tai nghe, cáp sạc lightning và sách hướng dẫn.
Mẫu tai nghe không dây mới của Apple gồm tai nghe, cáp sạc lightning và sách hướng dẫn.

Hộp đựng tai nghe với thiết kế nhỏ gọn, nút bấm ở mặt sau dùng để kết nối tai nghe AirPods với iPhone. Người dùng chỉ cần đưa hộp đựng lại gần iPhone mở nắp và bấm nút, tai nghe sẽ tự động kết nối với iPhone thông qua Bluetooth nhanh chóng và dễ dàng.

Hộp đựng với thiết kế mở nắp tiện lợi. Hai chiếc tai nghe AirPods được giữ chặt nhờ nam châm nên không thể bị rơi ra. Hộp đựng máy có tích hợp pin cho phép mang lại thời gian sử dụng 24 giờ cho tai nghe.

AirPods có thiết kế và chất âm giống với tai nghe kèm theo của iPhone. Apple trang bị các cảm biến tiệm cận trên model này nên khi tháo tai nghe ra khỏi tai, nó sẽ tự bật/tắt khi đeo vào hoặc tháo ra.

AirPods được trang bị chip W1 và các cảm biến để nhận biết được người dùng đang đeo một hoặc cả 2 tai nghe cùng lúc. Nếu đeo 2 cái, AidPods sẽ cho ra âm thanh Stereo, còn nếu sử dụng một bên, AirPods sẽ hoạt động như các tai nghe Bluetooth thông thường.

Phía dưới là micro và cổng sạc. Chất lượng hoàn thiện phần dưới này chưa thật sự đẹp và sắc sảo như thường thấy trên các sản phẩm của Apple.

AirPods khi đeo thực tế khá lạ lẫm so với các mẫu tai nghe Bluetooth hiện nay. Thử nghiệm thực tế thấy chắc chắn và khó rơi ra ngay cả khi vận động mạnh.

Theo VnExpress