Super Tank Rumble - Game tự chế xe tăng chiến đấu cực ngộ nghĩnh

Super Tank Rumble cho phép bạn tự chế cỗ chiến tăng độc nhất để chiến đấu với những game thủ khác trên toàn thế giới.
Super Tank Rumble - Game tự chế xe tăng chiến đấu cực ngộ nghĩnh
Super Tank Rumble - Game tự chế xe tăng chiến đấu cực ngộ nghĩnh

Được Lumidia Games phát triển và phát hành bởi Smilegate Megaport, Super Tank Rumble - tựa game di động đầy thú vị theo kiểu sandbox đã chính thức có mặt trên Google Play và App Store tại 154 quốc gia trên thế giới. Trò chơi hỗ trợ sẵn 13 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Nhật, Nga, Thái Lan, Indonesian, Hàn Quốc, Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ.

Super Tank Rumble - Game tự chế xe tăng chiến đấu cực ngộ nghĩnh ảnh 1

Được thiết kế với những nét vẽ độc đáo, dễ thương và nhiều màu sắc, Super Tank Rumble cho phép người chơi tự chế, tùy biến lắp ráp cho mình một cỗ chiến tăng độc nhất rồi đem ra thi đấu với những gamer khác trên toàn thế giới.

Ngay từ những cái nhìn đầu tiên, Super Tank Rumble đã cho thấy hệ thống trang bị lắp ráp độc đáo và vô cùng đa dạng. Từ những phương tiện nhỏ nhất như bánh xe, khung xe, động cơ,... cho đến súng máy, bom mìn, đạn dược cũng được thu thập dần dần qua quá trình trải nghiệm game. Game này yêu cầu người chơi tận dụng triệt để khả năng sáng tạo và sự khéo léo của mình để tạo ra những cỗ máy chiến đấu thượng thừa.

Super Tank Rumble - Game tự chế xe tăng chiến đấu cực ngộ nghĩnh ảnh 2

Đặc biệt, Super Tank Rumble còn có tính năng cho phép người chơi replay lại trận chiến vừa diễn ra thích hợp để khoe thành tích và những chiến thắng với bạn bè mình thông qua mạng xã hội. Một điểm thú vị nữa phải kể đến là nhà phát triển cũng hỗ trợ tính năng chia sẻ bản vẽ. Thông qua hệ thống này, mỗi khi người chơi khác tải về bản vẽ của bạn thì bạn cũng sẽ nhận được một khoản tiền ingame tương xứng.

Super Tank Rumble - Game tự chế xe tăng chiến đấu cực ngộ nghĩnh ảnh 3

Về đồ họa, Super Tank Rumble gây ấn tượng mạnh với tạo hình nhân vật 3D ngộ nghĩnh, các hiệu ứng cháy nổ, di chuyển qua lại cũng khá chân thực, bên cạnh đó là âm thanh vui tai cũng góp phần không nhỏ tạo nên sự hấp dẫn của trò chơi này.

Super Tank Rumble - Game tự chế xe tăng chiến đấu cực ngộ nghĩnh ảnh 4

Hiện game đang được phát hành miễn phí. 

Theo Trí thức trẻ

http://gamek.vn/super-tank-rumble-game-tu-che-xe-tang-chien-dau-cuc-ngo-nghinh-20170315152914159.chn