Super NES Classic giá 80 USD, lên kệ tháng 9

Thiết bị này trang bị kèm 2 tay cầm chơi game thay vì một như NES Classic, cùng với đó là 21 game hấp dẫn.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Console chơi game NES Classic khi bán ra thường xuyên rơi vào tình trạng cháy hàng. Do đó, nhiều người tỏ ra bất bình khi Nintendo công bố dừng kinh doanh sản phẩm này. Cũng từ thời điểm đó, rộ lên những tin đồn cho rằng Nintendo lên kế hoạch công bố một phiên bản Super NES Classic.

Hôm 26/6, Nintendo đã chính thức ra mắt sản phẩm này. Nintendo Super NES Classic sẽ lên kệ vào ngày 29/9 với giá bán lẻ là 80 USD. Với console mới, người dùng có thể chơi đơn hoặc chơi 2 người với 2 bộ điều khiển đi kèm.

Nintendo Super Classic sẽ cài đặt sẵn hàng loạt game đình đám như Star Fox, Star Fox 2, Street Fighter II Turbo: Hyper Fighting. Super Mario World, Contra III: The Alien Wars hay Final Fantasy III. Theo tính toán, toàn bộ 21 game cài đặt sẵn trên sản phẩm này có tổng giá trị lớn hơn 80 USD.

Giống với bản NES Classic, SNES Classic cũng có thiết kế cổ điển gợi nhớ lại thiết bị của những năm 90. Nintendo khẳng định số lượng SNES Classic bán ra sẽ lớn hơn nhiều so với phiên bản đầu.

NES Classic đã bị dừng sản xuất không lâu sau khi bán ra do Nintendo muốn phát hành phiên bản cao cấp hơn.

Theo zing

http://news.zing.vn/super-nes-classic-gia-80-usd-len-ke-thang-9-post758022.html

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.