Asphalt Street Storm Racing game đua xe mới nhất của Gameloft

VietTimes – Hãng làm game nổi tiếng Gameloft đã đánh dấu sự trở lại của mình bằng việc ra mắt một ứng dụng game đua xe mới dành cho các thiết bị di động có tên Asphalt  Street Storm Racing. 
Asphalt  Street Storm Racing
Asphalt Street Storm Racing

Nhà phát triển kiêm phát hành game nổi tiếng Gameloft đã đánh dấu sự trở lại của mình bằng việc ra mắt một ứng dụng game đua xe mới dành cho các thiết bị di động có tên Asphalt  Street Storm Racing mang nhiều điểm tương tự với series CSR nổi tiếng với những màn đua xe drag-racing tuyệt đỉnh.

Asphalt  Street Storm Racing game đua xe mới nhất của Gameloft ảnh 1

Asphalt  Street Storm Racing sẽ đưa người chơi vào một thế giới  đua xe drag-racing, cung cấp nhiều lựa chọn xe đua với đa phần là những siêu xe thể thao đình đám và trường đua là những con đường bên trong các thành phố lớn. Người chơi có thể thu thập và độ lại chiếc xe cổ để tham gia các màn đua hoặc sang hơn là sử dụng những chiếc siêu xe với hệ thống tăng áp mới và hiện đại hơn.

Asphalt  Street Storm Racing game đua xe mới nhất của Gameloft ảnh 2

Trong game, người chơi có thể lựa chọn một trong hai chế độ đua là Single player (chơi một mình) hoặc đua với những người chơi khác trong chế độ 4-player drag races (đua 4 người). Trong cả hai chế độ chơi này, người chơi đều có thể đặt cược tiền ảo, qua đó làm cho cuộc chơi trở nên thêm phần thú vị.

Asphalt  Street Storm Racing game đua xe mới nhất của Gameloft ảnh 3

Theo tuyên bố của Gameloft, Asphalt  Street Storm Racing sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp như ở các hệ máy console với các hiệu ứng ánh sáng được mô phỏng một cách chân thực. Cũng giống như người tiền nhiệm “Asphalt 8” đình đám, Asphalt  Street Storm Racing được phát triển cho cả haI nền tảng Android và iOS. Bạn có thể cài đặt game này miễn phí và mua bán xe thông qua cơ chế mua bán trong game. Và tất nhiên, thiết bị của người chơi phải được kết nối mạng để chơi được game này.