Super Mario Run chính thức trình làng trên iOS

Sau một thời gian giới thiệu, hiện tựa game Super Mario Run đã được Nintendo cung cấp trên kho ứng dụng App Store của iOS.
Super Mario Run hiện đã được cung cấp đến người dùng iOS
Super Mario Run hiện đã được cung cấp đến người dùng iOS

Theo PhoneArena, Super Mario Run được Nintendo cung cấp theo phương thức điều khiển bằng thao tác chạm. Bằng cách điều khiển Mario thực hiện nhiều bước nhảy, người chơi sẽ có thể đạt được những mục tiêu khác nhau. Đây cũng là phong cách khá giống với tựa game Flappy Bird đình đám của Việt Nam.

Super Mario Run có ba chế độ chơi và cả ba đều yêu cầu máy phải kết nối với internet. Trong đó, chế độ được chơi có giới hạn là World Tour, cho phép người chơi điều khiển Mario để giải cứu công chúa.

Chế độ thứ hai mang tên Toad Rally, cho phép người chơi và bạn bè của họ cùng thi đấu với nhau. Trong khi đó, chế độ cuối cùng là Kingdom Builder, cho phép người chơi kiếm tiền trong game và Toads để xây dựng vương quốc của riêng mình.

Nếu người chơi muốn có quyền truy cập không hạn chế vào cả ba chế độ chơi, yêu cầu phải trả mức phí 9,99 USD.

Được biết, tại sự kiện ra mắt bộ đôi iPhone 7 diễn ra vào tháng 9 vừa qua, ông Shigeru Miyamoto, Giám đốc hãng game Nintendo, đã công bố một thông tin đầy bất ngờ khi đem tựa game Super Mario Run lên iOS. Đây là lần đầu tiên trò chơi Mario đình đám một thời có phiên bản trên thiết bị di động và iOS là nền tảng đầu tiên được cung cấp tựa game này.

Dự kiến, Super Mario Run sẽ được độc quyền trên iOS trong một thời gian, sau đó Android sẽ được cung cấp trò chơi này.

Theo Thanh niên