Startup Arovia gây sốt với màn chiếu bỏ túi 24 inch

Startup có tên là Arovia đang thu hút mạnh mẽ sự chú ý của cộng đồng với sản phẩm màn chiếu 24 inch bỏ túi.
Startup Arovia gây sốt với màn chiếu bỏ túi 24 inch
Startup Arovia gây sốt với màn chiếu bỏ túi 24 inch

Màn chiếu của Arovia có thiết kế dạng ô chụp, hỗ trợ gập gọn và có thể mang theo hàng ngày, mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm sử dụng công nghệ chiếu DLP, với màn hiện hình làm bằng vật liệu SPUD đặc biệt, chống nhàu khi bị cuộn, vò nhiều lần.

Kích thước vùng hiển thị của màn chiếu là 24 inch, độ phân giải đạt HD (1.280 x 720px). Về cơ bản, sản phẩm này sẽ không thể thay thế Tivi và màn hình độ phân giải cao hiện hành. Nhưng nó đáp ứng tốt mục đích sử dụng lưu động, mang tính chất truyền tải hình ảnh là chính và không đặt nặng vấn đề chất lượng hiển thị. Để tiện dụng hơn, Arovia còn cho phép người dùng kết nối không dây với nguồn phát, bên cạnh một cổng HDMI truyền thống.

 Video giới thiệu màn chiếu Arovia.

Hiện tại, nhà sản xuất đang gọi vốn cộng đồng cho sản phẩm này trên Kickstarter. Chỉ sau vài ngày kêu gọi, startup này đã nhận được hơn 330.000USD tiền quyên góp, nhiều gấp 10 lần so với mục tiêu 33.000USD mà họ đề ra. Vì vậy, gần như chắc chắn màn chiếu Arovia sẽ được đưa ra thị trường. Người dùng có thể tài trợ (đặt mua trước sản phẩm) với mức giá 400USD.

Theo Nghe nhìn VN