Sony Xperia XZ và XZs được nhận Android Oreo

VietTimes – Sau chiếc Xperia XZ Premium, hai mẫu điện thoại khác của Sony là Xperia XZ và XZs cũng bắt đầu được nâng cấp lên hệ điều hành Android Oreo 8.0.
Xperia XZ và XZs là hai mẫu điện thoại của Sony được nâng cấp lên Android 8.0 (ảnh: Droid Seattle)
Xperia XZ và XZs là hai mẫu điện thoại của Sony được nâng cấp lên Android 8.0 (ảnh: Droid Seattle)

Xperia XZ và XZs là hai mẫu smartphone được Sony ra mắt hồi năm ngoái. Khi lên kệ, cả hai smartphone này đều được cài đặt Android Nougat 7.0. Và bây giờ chúng đang được Sony phân phối hệ điều hành mới nhất.

Nếu bạn đang sở hữu một trong hai mẫu điện thoại này, bạn hãy vào mục Cài đặt, cập nhật phần mềm để tìm phiên bản ký hiệu 41.3.A.0.401 với dung lượng 1,2 GB.

Như Sony đã đề cập, bản cập nhật cung cấp bao gồm các tiện ích rất hữu dụng như: Reminder (lưu ý các công việc chưa hoàn thành), Xperia Actions (đề xuất các cài đặt dựa trên cách sử dụng của bạn), App Shortcuts, Smart Text (lựa chọn văn bản thông minh) và Autofill (Tự động điền).

Bên cạnh tất cả các tính năng mới và cải tiến trong Android 8.0 Oreo, bản cập nhật cũng tích hợp miếng vá bảo mật tháng 11, vì vậy Xperia XZ và XZs sẽ được cập nhật tránh các rủi ro đến từ hacker và virus.

Sony cho biết mẫu điện thoại kế tiếp sẽ nhận được bản cập nhật Android Oreo vào cuối năm nay sẽ là Xperia X Performance.