Smartphone nắp gập cao cấp của Samsung sắp ra mắt

Mẫu smartphone nắp gập cao cấp mang tên mã SM-W2017 của Samsung đã chính thức được FCC thông qua.
Smartphone nắp gập cao cấp của Samsung sắp ra mắt
Smartphone nắp gập cao cấp của Samsung sắp ra mắt

Mẫu smartphone cao cấp mang tên mã SM-W2017 được nhắc đến khá nhiều gần đây như là một sản phẩm trang bị cấu hình khủng và cũng có thiết kế nắp gập tựa như chiếc Galaxy Folder 2. Theo cập nhật mới nhất, Ủy ban truyền thông Mỹ FCC đã chính thức thông qua sản phẩm này và theo lệ thường, ngày ra mắt sản phẩm sẽ chẳng còn bao lâu nữa.

Như PC World Vietnam từng thông tin, mẫu smartphone nắp gập cao cấp mới của Samsung (SM-W2017) cũng sẽ trang bị bộ xử lý hàng “khủng” Qualcomm Snapdragon 820, đồ họa Adreno 530, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và màn hình 4,2 inch độ phân giải Full HD. Đáng chú ý là camera chính của chiếc smartphone này sẽ có độ phân giải đạt mức 12MP và hỗ trợ lấy nét theo pha. Riêng cụm camera selfie được cho rằng sẽ đạt mức 5MP nhằm tối ưu chất lượng ảnh chụp tự sướng. Không chỉ vậy, chiếc smartphone mang tên mã SM-W2017 của Samsung sẽ trang bị pin 2.300mAh và trang bị ngõ USB Type-C.

Qua loạt ảnh rò rỉ gần đây được cho là của chiếc smartphone nắp gập cao cấp này, giới quan sát cho rằng sản phẩm nhiều khả năng sẽ trang bị cả màn hình thứ 2 và cũng sang chảnh vởi thiết kế vỏ kim loại. Hy vọng fan Samsung sẽ không phải đợi lâu hơn nữa để chứng kiến sự xuất hiện chính thức của mẫu smartphone nắp gập cao cấp mang tên mã SM-W2017 này.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm lại những hình ảnh rò rỉ của chiếc smartphone SM-W2017 sau đây: 

Theo PC World VN