Smartphone cao cấp Sony lộ ảnh sát ngày ra mắt

Sony sẽ trình làng các smartphone Android Xperia mới tại triển lãm MWC 2017 diễn ra cuối tháng 2, một trong số được cho có màn hình siêu nét 4K.

Hình ảnh được cho là smartphone mới của Sony

Hình ảnh được cho là smartphone mới của Sony

Hình ảnh về smartphone mới của Sony được đăng trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Đây là những model cao cấp được cho có màn hình 5,5 inch với một phiên bản đạt độ phân giải lên tới 4K 2.160 x 3.840 pixel và model còn lại đi kèm màn hình QuadHD 1.440 x .2560 pixel.

Trước khi hình ảnh thực tế bị lộ, tên tuổi tới từ Nhật từng xác nhận sẽ tung ra nhiều smartphone mới tại triển lãm MWC 2017. Chúng là những phiên bản kế nhiệm các model Xperia XZ và XA năm ngoái. 

Smartphone cao cấp Sony lộ ảnh sát ngày ra mắt ảnh 1

Theo Phone Arena, smartphone mới của Sony bị lộ ảnh thực tế có dung lượng RAM lên tới 4GB và đều được trang bị đèn flash cho camera trước. Tuy nhiên, thiết kế vẫn mang nét quen thuộc của dòng Xperia với kiểu dáng và khung viền vuông vắn. 

Ý tưởng smartphone Sony Xperia XA 2017:

Video: Concept Creator

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.