Smartphone cao cấp Xperia X 2017 lộ diện

Hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy chiếc Xperia X phiên bản 2017 có thiết kế khung viền màn hình rất mảnh mai.
Smartphone cao cấp Xperia X 2017 lộ diện
Smartphone cao cấp Xperia X 2017 lộ diện

Mới hôm 29/12/2016, làng smartphone từng xôn xao thông tin Sony đang chuẩn bị ra mắt mẫu smartphone Xperia XZ phiên bản 2017 nhằm làm mới dòng sản phẩm Xperia X Series để cạnh tranh với các đối thủ cao cấp khác trên thị trường. Fan Sony khi đó cũng đã chuyền tay nhau hình ảnh được cho là của chiếc Xperia XZ 2017 này cho thấy máy có thiết kế màn hình vát cong 2 cạnh bên và gần như không hề có khung viền.

Theo cập nhật mới nhất, Sony được cho là cũng đã sẵn sàng cho viêc tung ra thị trường thêm mẫu Xperia X 2017. Trang Slashleaks đã trưng ra hẳn hình ảnh được cho là ảnh báo chí của chiếc smartphone này.

Dựa vào hình ảnh rò rỉ, cũng có thể nhận thấy chiếc Xperia X 2017 có thiết kế cạnh viền màn hình đạt độ mỏng ấn tượng không kém hình ảnh mẫu Xperia XZ 2017 từng rò rỉ gần đây. Mẫu smartphone Sony Xperia X phiên bản 2017 cũng được cho là sẽ có độ mỏng thân máy mảnh mai không kém phần cạnh viền màn hình.

Theo giới quan sát, có thể nhận thấy chiếc Sony Xperia X 2017 trong ảnh gần như chắc chắn sẽ không trang bị nút Home vật lý. Điều này dẫn đến phỏng đoán rằng Sony rất có thể sẽ tích hợp bảo mật vân tay ở mặt sau hoặc ở ngay bên dưới màn hình.

Được biết, Sony Xperia XZ là ứng cử viên sáng giá nhất trong số những smartphone cao cấp hiện nay có đủ khả năng đối đầu với iPhone 7 và Galaxy S7 Edge của Samsung. Thiết kế OmniBalance cùng chất liệu Akaleido mới trên smartphone này mang đến một trải nghiệm cầm nắm khác biệt cho người dùng. Xperia XZ mang đến cho thị trường một làn gió khác biệt, nếu BlackBerry có Passport, Samsung có Galaxy S7 Edge thì Sony có Xperia XZ. Những smartphone này đều có thiết kế khác nhau nhưng đều có một điểm chung đó là sự khác biệt so với phần còn lại của thế giới.

Sony trang bị cho Xperia XZ viên pin 2900mAh, hỗ trợ QuickCharge 3.0 của Qualcomm, máy được trang bị Qnovo và Battery Care là 2 tính năng hỗ trợ kiểm soát, báo cáo, thiết lập biểu đồ sử dụng thường ngày của người dùng rồi từ đó tối ưu hóa thời gian sạc, thời gian sử dụng cũng như kéo dài tuổi thọ của pin lên gấp 2 lần.

Theo PC World VN