Siêu phẩm phố biển “đốt nóng” hàng trăm nhà đầu tư

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Với đòn bẩy vị trí và tiềm năng sinh lợi đầy hứa hẹn, các sản phẩm tại phân khu 2, phân khu 4 và đặc biệt là Kỳ Co Gateway đã chứng minh sức nóng dẫn đầu tại thị trường Bình Định.

Sức nóng từ Kỳ Co Gateway đã thu hút hàng trăm nhà đầu tư từ khắp mọi nơi.
Sức nóng từ Kỳ Co Gateway đã thu hút hàng trăm nhà đầu tư từ khắp mọi nơi.

Chính sách hấp dẫn – Bùng nổ giao dịch mới

Sự kiện giới thiệu dự án khu đô thị ven biển Nhơn Hội New City diễn ra vào ngày 1/11 vừa qua đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm khách hàng tham dự. Và đúng như dự đoán, với đòn bẩy vị trí và tiềm năng sinh lợi đầy hứa hẹn, các sản phẩm tại Phân khu 2, Phân khu 4 và đặc biệt là Kỳ Co Gateway đã chứng minh sức nóng dẫn đầu tại thị trường Bình Định và hấp lực mạnh mẽ đối với đông đảo các nhà đầu tư thức thời.

Với chủ đề chính "Phố biển thức giấc - Dẫn sóng đầu tư", đơn vị phát triển Tập đoàn Danh Khôi muốn gửi gắm thông điệp về những giá trị thu nhận vượt trội khi lựa chọn đầu tư Kỳ Co Gateway trong thời điểm hiện nay.

Theo đơn vị phát triển, khách hàng quan tâm và phát sinh giao dịch đối với các sản phẩm Kỳ Co Gateway sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về giá. Với mức giá chỉ từ 1,55 tỷ đồng, cùng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên đến 5%/sản phẩm khách hàng có thể sở hữu đất nền phố biển hiện đại bậc nhất Nhơn Hội (Bình Định).

Bên cạnh đó, ngân hàng VP Bank cũng sẽ hỗ trợ gói vay lên đến 70%, trong đó lãi suất 0% và ân hạn gốc lên đến 12 tháng.

Khách hàng lắng nghe nhân viên tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu đầu tư ảnh 1

Khách hàng lắng nghe nhân viên tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu đầu tư

Tham dự buổi giới thiệu, anh Phạm Văn Bình (TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) hào hứng chia sẻ: “Tôi đã tìm hiểu rất kỹ về thị trường Bình Định, tổng thể dự án Nhơn Hội New City từ lâu và đặc biệt ấn tượng với phân khu 9 là Kỳ Co Gateway. Trước hết tôi đã du lịch đến Bình Định 3 lần và lúc nào cũng bị thu hút bởi nét đẹp thơ mộng của biển cả, không khí trong lành nơi đây".

"Các yếu tố liên quan như vị trí đi lại thuận lợi, hạ tầng đang trên đà phát triển không ngừng, cam kết của chủ đầu tư về tính pháp lý chắc chắn và tiến độ xây dựng thần tốc khiến tôi rất an tâm và tin tưởng vào những giá trị gia tăng mà tôi nhận được trong tương lai gần” - ông Bình cho biết thêm.

Những nhà đầu tư tiên phong dẫn sóng

Với hơn 3.000km đường bờ biển, Việt Nam là một trong những quốc gia đứng đầu châu Á và thế giới về các điểm du lịch biển nổi tiếng. So với các điểm du lịch biển quen thuộc tại vùng duyên hải miền Trung, Bình Định giống như nàng thơ đang bước vào độ tuổi xuân thì, tràn đầy sức sống, tươi mới, trẻ trung và lôi cuốn.

Kể từ khi Khu kinh tế Nhơn Hội chính thức mở rộng và xác định trọng tâm là phát triển Du lịch - Kinh tế biển - Công nghiệp sạch - Công nghệ cao, thành phố biển Quy Nhơn đã thực sự được đánh thức.

Những nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm “săn” đất nền vị trí đẹp tại sự kiện ảnh 2
Những nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm “săn” đất nền vị trí đẹp tại sự kiện

Quốc lộ 19B nối sân bay quốc tế Phù Cát với KKT Nhơn Hội khai thông, nhiều dự án giao thông mới sắp triển khai. Hạ tầng liên tục được nâng cấp với 92 dự án trong nước có tổng số vốn 17.801 tỷ đồng và 2 dự án nước ngoài có tổng số vốn 2 triệu USD đầu tư vào Bình Định (tính đến tháng 9/2020).

Trong thời gian qua, du lịch Bình Định thăng hạng với hàng loạt các giải thưởng trong nước, quốc tế và bán đảo Phương Mai hoàn toàn lột xác để trở thành một điểm du lịch không thể thiếu khi nhắc đến Bình Định.

Thành phố biển Quy Nhơn đã thực sự thức giấc để vươn mình mạnh mẽ, xứng với tầm nhìn trở thành trung tâm của cả nước về phát triển du lịch và kinh tế biển, tạo nên những cơn sóng lớn trên thị trường địa ốc.

Tổng thể dự án với hạ tầng giao thông, các tiện ích được quy hoạch đồng bộ ảnh 3
Tổng thể dự án với hạ tầng giao thông, các tiện ích được quy hoạch đồng bộ

Đầu tư vào khu đô thị ven biển Kỳ Co Gateway lúc này được xem là thời điểm phù hợp. Đất nền tại Bình Định hiện vẫn còn khá mềm so với các địa danh phát triển du lịch khác. Quan trọng không kém là sau gần một năm trầm lắng, ngành du lịch đang có dấu hiệu phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ trở lại.

Bất động sản ven biển trên thế giới hay gần hơn là Đà Nẵng, Phú Quốc, Phan Thiết gia tăng với tốc độ phi mã vẫn là tấm gương và bài học đầu tư quý giá cho các nhà đầu tư cá nhân. Đặc biệt, nhà phát triển Danh Khôi là đơn vị có uy tín về sự nhạy bén, đánh giá đúng các thị trường mới tiềm năng và tạo nên những sản phẩm có giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng.