Sĩ quan Nga tử trận trên chiến trường Syria đã ra quân từ 10 năm về trước

VietTimes -- Theo truyền thông thế  giới, đã xác định một quân nhân người Nga tử trận  trên chiến trường Syria, quân nhân thuộc lực lượng đặc nhiệm Bộ Nội vụ, Vadim Tumakov.

Vadim Tumakov cũng những người đồng ngũ khi ở lực lượng đặc nhiệm Bộ Nội vụ

Vadim Tumakov cũng những người đồng ngũ khi ở lực lượng đặc nhiệm Bộ Nội vụ

Thông tin được đăng tải dẫn nguồn từ hãng tin Orenburg  “Orenday. Ru” trích dẫn thông tin từ đến những người thân của quân nhân đã tử trận và các nhân viên của cơ quan đăng ký dân sự  khu vực Sol-Iletsk thuộc vùng Orenburg.

Sĩ quan Nga tử trận trên chiến trường Syria đã ra quân từ 10 năm về trước ảnh 1

Theo tin trên báo Orenburg , Tumakov sinh năm 1984 tại làng Pokrovka. Ông từng phục vụ trong một đơn vị của lực lượng đặc nhiệm "Vityaz".

“ Anh ấy là quân nhân phục vụ theo hợp đồng. Các chuyến công tác thường kéo dài. Nhưng anh ấy luôn luôn né tránh các câu hỏi. Không bao giờ chia sẻ đã ở đâu và đã thấy những gì. Là một người tốt, mạnh mẽ, sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Nói chung, như một người hùng Nga. Thông tin chi tiết về cái chết của anh ấy chúng tôi không biết rõ.” Những người thân của sĩ quan đặc nhiệm Vadim nói.

Theo nguồn tin từ lực lượng vũ trang Bộ Nội vụ, sĩ quan Vadim Tumakov đã kết thúc hợp đồng phụ vụ trong lực lượng Bộ Nội vụ Nga 10 năm về trước. RIA. Novosti dẫn nguồn từ cán bộ thuộc bộ Nội vụ Nga cho biết: “Vadim Tumakov đã kết thúc sự nghiệp phục vụ trong lực lượng Bộ Nội vụ và ra quân từ hơn 10 năm về trước.”

NT