SHB bắt tay với Thaco, cho vay mua ô tô

VietTimes - Trên cơ sở thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco), SHB sẽ hỗ trợ tối đa về tài chính đối các đại lý và khách hàng cá nhân của Thaco. Theo đó, khách hàng có nhu cầu mua ô tô của Thaco sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 7,5%/năm với hạn mức lên tới 90% nhu cầu vốn vay.
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 Hai bên cam kết tiếp tục thỏa thuận tăng cường hợp tác trong lĩnh vực bán lẻ thông qua việc tái ký Hợp đồng hợp tác hỗ trợ khách hàng vay vốn mua xe ô tô Trường Hải.

SHB sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu vay vốn với lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản, phương thức trả nợ linh hoạt và thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng.

Thời hạn SHB cho vay đối với các đại lý, khách hàng cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh, tổ chức, doanh nghiệp lên tới 96 tháng (8 năm) và có thể đáp ứng tới 90% nhu cầu vốn.

Trường hợp khách hàng dùng ô tô được mua từ vốn vay làm tài sản thế chấp, SHB sẽ hỗ trợ cho vay tới 85% nhu cầu.

Cụ thể, tất cả các đại lý của Thaco trên toàn quốc khi vay vốn tại SHB sẽ được áp dụng mức lãi suất 7,5%/năm trong 3 tháng đầu với những khoản vay ngắn hạn dưới 12 tháng và 9%/năm trong 12 tháng đầu với những khoản vay từ 12 tháng trở lên.

Trong một số trường hợp theo quy định của SHB, các đại lý có thể được miễn phí trả nợ trước hạn các khoản vay của mình. Các đại lý của Thaco cho biết, đây là mức lãi suất khá hấp dẫn với chính sách ưu đãi sát với nhu cầu thực tế của họ.

Với khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, hộ gia đình, khách hàng doanh nghiệp và tổ chức SHB áp dụng lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,5%/năm trong tối đa 12 tháng kể từ ngày giải ngân.

Ông Nguyễn Văn Lê, Tổng Giám đốc SHB cho biết: “Với mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt nam, SHB luôn nỗ lực gia tăng các giá trị tiện ích và các chính sách ưu đãi nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Ô tô giờ đây là sản phẩm thiết yếu và nhu cầu sử dụng ngày càng lớn, nhưng nhìn chung vẫn là mơ ước của nhiều khách hàng cá nhân, hộ gia đình. Thấu hiểu mong muốn của khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng được đồng hành cùng khách hàng của mình để hiện thực hóa ước mơ đó bằng các sản phẩm dịch vụ tối ưu và các chính sách ưu đãi”.

X.T