Sẽ không có Samsung Galaxy Note 20 Ultra trong năm nay

VietTimes – Phiên bản "Ultra" là phiên bản cao cấp nhất của các dòng máy Samsung Galaxy. Đây là phiên bản được rất nhiều người mong đợi.

Sẽ không có Samsung Galaxy Note 20 Ultra trong năm nay (Ảnh: Phone Arena)

Sẽ không có Samsung Galaxy Note 20 Ultra trong năm nay (Ảnh: Phone Arena)

Thông tin trên được tiết lộ bởi Ross Young, Giám đốc điều hành Display Supply Chain Consultants. Young chia sẻ rằng Samsung sẽ chỉ phát hành 2 mẫu Note vào cuối năm nay đó là chiếc Note 20 và Note 20+. Nếu thông tin này là chính xác thì chúng ta sẽ không được thấy sản phẩm Galaxy Note 20 Ultra. "Ultra" là phiên bản cao cấp nhất của các mẫu máy Samsung Galaxy, mới đây trên dòng Galaxy S20 của mình Samsung cũng đưa ra thêm phiên bản Ultra (phiên bản cao cấp nhất) để người dùng lựa chọn.

Sẽ không có Samsung Galaxy Note 20 Ultra trong năm nay ảnh 1

Bài đăng trên Twitter của Ross Young (Nguồn: Twitter)

Trong một bình luận trên Twitter, Young cho biết nhiều khả năng sẽ chỉ có một phiên bản Note 20 được trang bị màn hình 120Hz.

Sẽ không có Samsung Galaxy Note 20 Ultra trong năm nay ảnh 2

Ross Young cho biết sẽ chỉ có một phiên bản Note 20 có màn hình 120Hz (Nguồn: Twitter)

Các fan của Samsung cũng không cần phải quá buồn vì trên thực tế "Ultra" hay không thì cũng chỉ là tên gọi do nhà sản xuất đặt. Chắc chắn chiếc Note 20+ sẽ được Samsung dồn toàn bộ "tinh túy" của hãng vào trong chiếc máy này. Chỉ có một vấn đề nho nhỏ là với việc chỉ có 2 phiên bản thì người dùng sẽ ít sự lựa chọn hơn, sự chênh lệch giữa chiếc Note 20 và Note 20+ nhiều khả năng cũng sẽ cao hơn.

Nguồn: Phone Arena 

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm